SỰ HÀI LÒNG

Nếu bạn đã kiên nhẫn chờ đợi lịch thi đấu của NFL được công bố, bạn sẽ không phải đợi lâu nữa và đó là vì ngày chính thức đã được ấn định.

Các giải đấu đã công bố rằng lịch trình năm 2023 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 5 lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Có báo cáo vào thứ Hai rằng phát hành lịch trình có thể bị trì hoãn cho đến tuần sau, nhưng điều đó sẽ không xảy ra.

Lịch phát hành năm nay sẽ có một số thay đổi và điều lớn nhất là NFL sẽ phát hành một số trò chơi trước ngày 11 tháng 5.

  • 10 đội chơi trong năm trận đấu quốc tế sẽ được công bố vào ngày 10 tháng 5 trên NFL Network và ESPN (Chúng tôi đã biết rằng đội chủ nhà trong các trận đấu đó với Patriots và Chiefs mỗi đội tổ chức một trận đấu ở Đức trong khi Bills, Titans và Jaguars mỗi đội sẽ tổ chức các trò chơi ở London).
  • NFL sẽ tổ chức trận đấu Thứ Sáu Đen lần đầu tiên và hai đội chơi trong trận đấu sẽ được Amazon công bố vào ngày 10 tháng Năm.
  • CBS và Fox đều sẽ phát sóng các trò chơi riêng lẻ được chọn vào ngày 10 tháng 5. Thông báo của CBS sẽ được đưa ra trên “CBS Mornings” trong khi thông báo của Fox sẽ được phát sóng trong “Fox and Friends”.
  • Các thông báo ban đầu sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 5 khi ABC và NBC đều tiết lộ số lượng trò chơi sẽ phát sóng trên mỗi mạng đó. Thông báo của ABC sẽ được đưa ra trên “Good Morning America” ​​trong khi thông báo của NBC sẽ được đưa ra trên “The Today Show”.

Bản phát hành năm 2023 sẽ đánh dấu năm thứ tư liên tiếp lịch trình được phát hành vào tháng Năm. Trước năm 2020, lịch thi đấu của NFL thường được phát hành vào tháng 4, nhưng ngày đó đã được dời sang tháng 5 trong thời gian xảy ra đại dịch. NFL thích ngày phát hành tháng 5 đến mức liên đoàn quyết định giữ nguyên ngày đó.

Ngày phát hành muộn hơn giúp giải đấu có thêm thời gian để suy nghĩ mọi thứ nếu có bất kỳ động thái lớn nào được thực hiện trong mùa giải và giải đấu chắc chắn sẽ cần thêm thời gian đó trong năm nay. Chỉ riêng vào cuối tháng 4, chúng ta đã thấy Aaron Rodgers giao dịch, một động thái có thể ảnh hưởng rất lớn đến lịch trình. Với sự xuất hiện của Rodgers, Jets gần như chắc chắn sẽ được phân bổ đầy đủ các trận đấu vào khung giờ vàng trong mùa giải này.

Đối với lịch trình, đây là một số điều chúng tôi đã biết trước khi phát hành vào thứ Năm:

  • Đêm khai mạc thứ năm tại thành phố Kansas. Các nhà đương kim vô địch Super Bowl hàng năm tổ chức trận khai mạc mùa giải, điều đó có nghĩa là nếu không có điều gì bất ngờ xảy ra, các Đội trưởng sẽ là đội chủ nhà trong trận mở màn đêm thứ Năm. Lịch thi đấu tại nhà của họ bao gồm Broncos, Raiders, Chargers, Bills, Bengals, Dolphins, Bears, Lions và Eagles, vì vậy NFL sẽ có nhiều trò chơi thú vị để lựa chọn, bao gồm cả trận tái đấu Super Bowl có thể xảy ra với Eagles hoặc một danh hiệu AFC tái đấu với Bengals. Gửi Josh Allen và Bills đến Thành phố Kansas để mở màn cũng sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho giải đấu. NFL thường cố gắng tránh đưa các trò chơi chia rẽ vào phần mở màn, vì vậy, Chargers, Raiders và Broncos có thể sẽ không thi đấu ở Thành phố Kansas trong Tuần 1.
  • Đêm thứ hai sẽ thay đổi. Mùa giải 2023 đánh dấu sự khởi đầu của một hợp đồng truyền thông mới, điều này sẽ dẫn đến một số thay đổi mới. Hai trong số những thay đổi đó sẽ liên quan đến các trò chơi vào tối thứ Hai. Năm nay sẽ không chỉ có BA giải đấu thứ hai thứ Hai — tăng so với một mùa giải trước — mà cả NFL cũng sẽ có thể linh hoạt các trò chơi vào Thứ Hai vào năm 2023 bắt đầu từ Tuần 12.
  • Ba cái đầu Giáng sinh sẽ làm nên lịch sử. NFL có kế hoạch tiếp quản Giáng sinh năm nay và giải đấu sẽ làm điều đó với tổ chức tripleheader vào ngày 25 tháng 12 năm thứ hai liên tiếp. Với việc Giáng sinh rơi vào Thứ Hai, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có trận đấu ba người đầu tiên vào Thứ Hai trong lịch sử NFL.
  • Các đội có thể được chơi hai trận vào thứ Năm. chủ sở hữu NFL đã thông qua các quy tắc vào tháng 3 hiện cho phép các đội chơi hai trận trong tuần ngắn bắt đầu từ mùa giải 2023. Điều đó có nghĩa là một số đội có thể chơi nhiều trận trong năm nay chỉ với ba ngày nghỉ.
  • Mọi đối thủ sân nhà và sân khách của tất cả 32 đội. Mặc dù chúng tôi không biết ngày giờ cho bất kỳ trò chơi nào trong năm nay, nhưng chúng tôi biết mỗi đội sẽ chơi với ai và bạn có thể xem đối thủ sân nhà và sân khách của tất cả 32 đội bằng cách nhấp vào đây.

Việc công bố lịch thi đấu của NFL đã trở thành một sự kiện ngoài mùa giải lớn của giải đấu và năm nay cũng không ngoại lệ. Trụ sở chính của CBS Sports sẽ đưa tin bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET Thứ Năm với Pete Prisco, Bryant McFadden, Danny Kanell, Brady Quinn và Todd Fuhrman đều chia nhỏ lịch trình.