những hình ảnh đẹp

Vòng chung kết Liên đoàn các quốc gia Concacaf đang đến rất nhanh và sau khi trận đấu tại Champions League kết thúc vào ngày 10 tháng 6, sự chú ý sẽ chuyển sang chiếc cúp sớm nhất của mùa hè khi đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ tìm kiếm nhiều danh hiệu hơn. Đội đỏ, trắng và xanh gặp đối thủ Mexico ở bán kết trong khi Canada sẽ đấu với Panama ở trận bán kết còn lại trước trận tranh chức vô địch vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng Sáu. Bạn có thể nắm bắt tất cả các hành động trên CBS Sports Network, Paramount+ cũng như đưa tin và phân tích bổ sung trên CBS Sports Golazo Network.

Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Allegiant ở Las Vegas.

Tại sao USMNT và Mexico không thể gặp nhau trong trận chung kết?

Vì gieo hạt. Mỹ và Mexico dù là hai ĐTQG lớn nhất châu lục nhưng gặp nhau ở bán kết vì quyền lựa chọn, vì đội số 1. 1 gặp No. 4 và Không. 2 gặp No. 3. Và sự sa sút phong độ của Mexico khiến họ trở thành lựa chọn thứ tư.

  1. Mỹ, 10 điểm (+12 GD)
  2. Panama, 10 điểm (+8 GD)
  3. Canada, 9 điểm (+8 GD)
  4. Mexico, 8 điểm (+5 GD)

Ai có nhiều danh hiệu Concacaf National League nhất?

Đó là Hoa Kỳ với một. Đây là giải đấu tương đối mới, lần đầu tiên kết thúc vào năm 2021 với trận chung kết kịch tính giữa Mỹ và Mexico, kết thúc với tỷ số 3-2 trong hiệp phụ. Đó là trận đấu mà Mỹ bị thủng lưới ở phút thứ hai, nhờ bàn gỡ hòa muộn từ cú đánh đầu phạt góc của Weston McKennie trước quả phạt đền của Christian Pulisic ở phút bù giờ thứ 114.

Sau đây là lịch và cách xem:

bán kết

Thứ năm, ngày 15 tháng sáu

  • Panama vs Canada, 7 giờ tối trên CBS Sports Network
  • Hoa Kỳ vs Mexico, 10 giờ tối theo giờ ET trên Paramount+

Vị trí thứ ba

Chủ nhật, ngày 18 tháng 6

  • Đội thua Panama đấu với Canada đấu với Đội thua Mỹ đấu với Mexico, 6 giờ chiều ET trên Paramount+

Kết thúc

Chủ nhật, ngày 18 tháng 6

  • Panama/Canada so với Mỹ/Mexico, 8:30 tối ET trên Paramount+