SỰ HÀI LÒNG

Làn sóng di chuyển lớn của cầu thủ ngoài mùa giải NFL đã đến rồi đi, và bây giờ giải đấu sẽ chính thức sang trang vào mùa giải 2023, với việc công bố toàn bộ lịch trình của mùa giải thông thường vào Thứ Năm, ngày 11 tháng Năm.

Tổng cộng, lịch phát hành sẽ bao gồm 272 trận đấu khác nhau. Tại đây, trước thềm ra mắt, chúng tôi đã quyết định dự đoán các trò chơi sẽ được giới thiệu vào một số ngày theo lịch được mong đợi nhất của NFL:

Dự đoán mở đầu mùa giải: Chiefs vs. đại bàng

Ngày: Thứ Năm, ngày 7 tháng 9

AMFOOT-NFL-SUPERBOWL-LVII-CHIEFS-EAGLES

những hình ảnh đẹp

Điều duy nhất được đảm bảo về việc bắt đầu Tuần 1 ngay bây giờ là Thành phố Kansas với tư cách là chủ nhà. Có những khả năng hấp dẫn khác, chẳng hạn như trận tái đấu play-off có chỉ số octan cao với Bengals và Bills. Nhưng sau trận đấu súng từ đầu đến cuối với Đại bàng trong Super Bowl LVII, Đội trưởng sẽ thu hút một đám đông chắc chắn bằng cách chào đón một Jalen Hurts đầy động lực đến Arrowhead.

Dự đoán mở ‘SNF’: Máy bay phản lực so với Yêu nước

Ngày: Chủ nhật, ngày 10 tháng 9

getty-aaron-rodgers-charity.jpg

những hình ảnh đẹp

Bây giờ Aaron Rodgers đang ở New York, NFL sẽ tìm cách đưa Gang Green vào tầm ngắm. Rodgers không xa lạ gì với “Bóng đá đêm Chủ nhật”, và cách nào tốt hơn để anh ấy ra mắt Jets hơn là chống lại một đội Patriots tồi tệ đã đánh bại đối thủ cùng hạng trong 14 trận liên tiếp?

Dự đoán bàn mở tỷ số ‘MNF’: Bengals vs. Hóa đơn / 49ers so với Cowboys

Ngày: Thứ Hai, ngày 11 tháng 9

NFL: Cincinnati Bengals tại Buffalo Bills

SỰ HÀI LÒNG

Nếu Bengals và Bills, những đối thủ không đội trời chung của Đội trưởng trong AFC, không nhận được khoản thanh toán cao nhất trong phần mở màn mùa giải, thì họ sẽ xem xét thời điểm vàng ở nơi khác. NFL có thể không muốn gì hơn là mở một trò chơi đánh đôi “Bóng đá đêm thứ Hai” bằng cách cho phép một kẻ thù cấp sư đoàn chơi một trò chơi theo mùa giải thông thường mà họ chưa bao giờ kết thúc vào năm 2022, với sự tôn vinh chính đáng của Damar Hamlin đã bị đốt cháy. Về cuối trận, San Francisco sẽ tham gia với một số loại mánh khóe tiền vệ, bất kể Brock Purdy hay Trey Lance đang hoạt động, và Cowboys luôn là một trận hòa trong thời gian quan trọng.

Dự đoán ba người trong Lễ tạ ơn: Raven so với Steelers / Lions so với Packers / Cowboys so với Jets

Ngày: Thứ Năm, ngày 23 tháng 11

jackson-steelers-2.jpg

SỰ HÀI LÒNG

Các đối thủ luôn diễn ra mạnh mẽ trong những ngày nghỉ và Lamar Jackson có thể sẽ tìm cách kiếm tiền tiết kiệm vào cuối mùa với tư cách là gương mặt mới được trả lương của Raven, trong khi Steelers luôn cung cấp một trò chơi cuối năm bị đánh giá thấp. Detroit được cho là sẽ tổ chức vào Lễ tạ ơn, nhưng giờ đây, Những chú sư tử cũng có tầm cỡ trong trận đấu loại trực tiếp và các Packers sẽ tìm cách duy trì sự phù hợp trong thế giới hậu Aaron Rodgers. Nói về Rodgers, liệu có hợp lý không khi anh ấy đi theo đội bóng cũ của mình bằng cách hướng dẫn Jets trong một chuyến thăm Dallas?

Dự đoán trò chơi Thứ Sáu Đen: Đại bàng vs. người khổng lồ

Ngày: Thứ Sáu, ngày 24 tháng 11

daniel-jones-eagles-g.jpg

SỰ HÀI LÒNG

Chương trình đặc biệt Thứ Sáu Đen đầu tiên của NFL sẽ ra mắt trong năm nay và Peter King của NBC Sports đã gọi đối thủ NFC East này là “người dẫn đầu trong hội quán” cho các trận đấu vào cuối buổi chiều. Chúng tôi sẽ gắn bó với nó, bởi vì nó hoàn toàn có ý nghĩa trên thế giới: Philly đã phá hủy New York nhiều lần trong thời gian chạy đến Super Bowl vào năm 2022 và Người khổng lồ sẽ vẫn là một ứng cử viên ở phương Đông. Với điều kiện họ không chơi vào Lễ tạ ơn, về cơ bản, họ có thể kéo dài kỳ nghỉ lễ sang thứ Sáu.

Dự đoán ngày Giáng sinh của ‘MNF’: Chiefs vs. Hóa đơn

Ngày: Thứ Hai, ngày 25 tháng 12

NFL: Buffalo Bills tại Kansas City Chiefs

SỰ HÀI LÒNG

Không giống như năm ngoái, khi NFL tận dụng Chủ nhật Giáng sinh để giới thiệu bộ ba đầu tiên vào ngày 25 tháng 12, ngày lễ năm nay rơi vào Thứ Hai. Nhưng không ai quay lưng lại với trận đấu giữa Patrick Mahomes và Josh Allen, khiến trận tái đấu vòng loại trực tiếp AFC này trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần. Ý nghĩa của trận playoff có thể lan rộng.

Dự đoán sê-ri quốc tế

Ngày: TBD

NFL: Những người yêu nước ở New England tại New Orleans Saints

SỰ HÀI LÒNG

Đức: Thủ lĩnh so với Gấu, Yêu nước so với Thánh

Các Thủ lĩnh và Người yêu nước đã được báo cáo là chủ nhà ở nước ngoài, trong khi Gấu và Thánh được đồn đại là kẻ thù tương ứng của họ. Chicago có thể là một đội đang phát triển, nhưng nó vẫn là một thương hiệu lịch sử mà NFL muốn giới thiệu ra quốc tế.

Luân Đôn: Jaguars vs. Báo đốm, Bills so với Raiders, Titans so với Seahawks

Như ở Đức, chủ nhà London đã bị rò rỉ. Tuy nhiên, đối thủ của họ thì không. Panthers sẽ có một trận đấu hay với Jags, đối đầu với No. 1 tổng thể (Bryce Young) với một người khác (Trevor Lawrence). Raiders sẽ cho phép thị trường Las Vegas mở rộng ra nước ngoài. Và Seahawks là trận đấu hoàn hảo cho những Người khổng lồ gồ ghề.