Getty

Rất ít trò chơi NFL đòi hỏi nhiều sự chú ý hơn so với đội Bengal so với đội trưởng. Và người hâm mộ sẽ được xem trận đấu tiếp theo trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải 2023. CBS đã thông báo vào thứ Tư trên “CBS Mornings” rằng các nhà đương kim vô địch Super Bowl sẽ tiếp đón Joe Burrow và đội Bengal trong Tuần 17 vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 12, 4: 25 giờ chiều ET tại GEHA Field ở Sân vận động Arrowhead.

Cincinnati đã được xác định là một trong những đối thủ sắp tới của Đội trưởng, nhưng trận đấu Tuần 17 đã hoàn thành gần đây của họ, sẽ phát sóng trên CBS, là một trong những ngày chính thức đầu tiên diễn ra trên lịch NFL 2023. Liên đoàn sẽ công bố lịch thi đấu đầy đủ gồm 272 trận cho mùa giải tiếp theo vào thứ Năm lúc 8 giờ tối theo giờ ET. (Mạng NFL, ESPN2).

Ngoài việc phát sóng trên CBS, trận đấu giữa Bengals và Chiefs cũng sẽ được phát sóng trên Paramount +.

Hai ứng cử viên vô địch gặp nhau lần cuối trong Trò chơi vô địch AFC, nơi MVP cuối cùng của Super Bowl Patrick Mahomes đã dẫn dắt Kansas City giành chiến thắng ngược dòng 23-20 mặc dù bị bong gân mắt cá chân. Burrow và Bengals trước đó đã thắng ba trận liên tiếp trước các đội trưởng, bao gồm cả trận tranh đai AFC năm trước. Tất cả bốn trận đấu của Bengals-Heads có Burrow và Mahomes đều được quyết định bằng ba điểm trở xuống.

Thành phố Kansas cũng sẽ xuất hiện trong phần mở đầu mùa giải 2023, bắt đầu lịch trình mùa giải thông thường vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 9.