những hình ảnh đẹp

NFL đã công bố danh sách đầy đủ kéo dài 18 tuần cho mùa giải chính thức năm 2023 sắp tới, vì vậy mọi đội trong giải đấu hiện đều biết con đường phía trước của mình. Đối với một số người, con đường đó bao gồm một số lượng lớn các trận đấu trước mặt cả nước vì chúng đã được xếp vào khung giờ vàng vào tối Thứ Năm, Chủ Nhật hoặc Thứ Hai. Tuy nhiên, cũng có những đội mà NFL không có bệ đỡ cao như vậy vào thời điểm này. Bốn đội chưa được trao một trận đấu chính trong mùa giải này: Colts, Cardinals, Texans và Falcons.

Những đội này có điểm gì chung? Tất cả họ đều nằm trong top 10 của NFL Draft chỉ vài tuần trước, nghĩa là họ không có tính cạnh tranh cao vào năm 2022. Kết hợp lại, các đội này đã có thành tích 18-48-2 ở mùa giải trước và có vẻ như giải đấu không phải là tất cả điều đó thật tuyệt. hy vọng nó sẽ thay đổi rất nhiều trong năm tới.

Mặc dù không có đội nào trong số này hiện được lên lịch thi đấu trong sự kiện chính, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ sẽ không kết thúc ở đó. NFL có khả năng linh hoạt các trò chơi trong suốt cả năm. Đối với các đội “Bóng đá đêm Chủ nhật” có thể linh hoạt đến thời gian chính hai lần trong khoảng thời gian từ Tuần 5-10. Từ Tuần 11-17, NFL có thể linh hoạt các đội theo quyết định của họ. Ngoài các đêm Chủ Nhật, NFL còn bổ sung khả năng linh hoạt các trận đấu “Bóng đá Đêm Thứ Hai” từ Tuần 12-17 năm nay. Vì vậy, nếu bất kỳ đội nào trong số này rơi vào vòng loại trực tiếp hoặc đang tham gia một trận đấu đỉnh cao, thì đội đó có thể kết thúc ở vòng loại quốc gia.

Colts và Texans là một chiếc đồng hồ thú vị trong mùa giải này sau khi cả hai nhượng quyền thương mại đều chọn tiền vệ trong top 5 của NFL Draft. Houston đã chọn cựu tiền vệ của Bang Ohio, CJ Stroud No. 2 tổng thể và Indy đã mang về cho Anthony Richardson của Florida với vị trí số 1. 4. Nếu một hoặc cả hai người chơi này nổi lên với tư cách là người chơi mới, điều đó có thể thu hút sự chú ý của khán giả cả nước. Đối với Cardinals, họ là một đội đang trong quá trình chuyển đổi khi họ mang về huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất Jonathan Gannon và có tiền vệ Kyler Murray vẫn đang hồi phục sau ACL bị rách của anh ấy, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi NFL không ủng hộ họ vào thời điểm này .

Trong khi đó, Falcons được cho là đội thú vị nhất trong nhóm này khi không có trận đấu chính. Tổng số trận thắng của Atlanta cho mùa giải 2023 hiện được ấn định là 8 trận thắng tại Caesars Sportsbook, cao hơn đáng kể so với ba câu lạc bộ khác này và cao hơn các đội như Bears và Patriots có nhiều khung giờ vàng. Tất nhiên, Chicago và New England mang theo lượng khán giả lớn hơn dựa trên lịch sử được lưu trữ của họ, nhưng từ quan điểm bóng đá, có một trường hợp được đưa ra là Falcons nên có ít nhất một trận đấu trước quốc gia. Họ hiện đang đứng thứ hai về tỷ lệ thắng NFC South với +260 sau Saints (+115). Nếu họ đồng hạng trong bảng xếp hạng năm nay, sẽ không ngạc nhiên khi thấy NFL đưa nó vào khung giờ vàng.