SỰ HÀI LÒNG

Lịch thi đấu của NFL năm 2023 cuối cùng cũng đến và đã đến lúc người hâm mộ của tất cả 32 cơ sở người hâm mộ bắt đầu suy đoán xem đội của họ có thể vượt qua giai đoạn hậu mùa giải hay không. Đêm thứ Năm rất quan trọng trong việc dự đoán mùa giải 2023 sẽ diễn ra như thế nào.

Trò chơi được và thua trên sân, không phải trên giấy hoặc bởi video truyền thông xã hội thú vị. Nhưng chúng ta có thể xác định những lịch trình khó khăn khi nhìn thấy chúng. Chúng ta không chỉ nói về sức mạnh lịch trình của một đội dựa trên thành tích năm 2022 của đối thủ, mà chúng ta đang nói về một giai đoạn khó khăn có thể kết thúc cả mùa giải. Khoảng thời gian này có thể đến vào cuối năm, ngay giữa năm hoặc thậm chí vào đầu năm.

Chúng ta hãy xem một số đội mà các nhà sản xuất lịch trình giải đấu đã không ủng hộ bất kỳ điều gì.

Tất cả các tỷ lệ cược đến thông qua Caesars Sportsbook.

5. Đại bàng Philadelphia

Sức mạnh của vị trí bảng theo 2022 đối thủ thắng %: Không. 1
Tỷ lệ lọt vào vòng loại trực tiếp: -380

Tuần 11: tại Chiefs (MNF)
Tuần 12: vs. KHÔNG
Tuần 13: so với 49ers
Tuần 14: tại Cowboys (SNF)
Tuần 15: tại Seahawks
Tuần 16: so với Người khổng lồ

Trước hết, tôi xin nói rằng Eagles có thể không có nguy cơ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp, nhưng chúng tôi không thể thực hiện bài viết này mà không đề cập đến giai đoạn khó khăn nhất đối với bất kỳ đội nào trong năm nay.

Ngay sau khi tạm biệt Tuần 10 của Philly, Đại bàng đã có được Đội trưởng ở Arrowhead trong “Bóng đá đêm Thứ Hai”. Sau đó, trong một tuần ngắn ngủi, họ tổ chức chương trình Josh Allen and the Bills. Tuần tới, họ chơi với 49ers trước khi lên đường đối đầu với Cowboys và Seahawks, sau đó là trở lại Philadelphia để tiếp đón Người khổng lồ. Tất cả sáu đội đó đã lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm ngoái. Một lần nữa, Đại bàng có thể sẽ vượt qua giai đoạn sau mùa giải, nhưng có thể khoảng thời gian này khiến bạn phải suy nghĩ lại về tổng số trận thắng của họ.

4. Sư tử Detroit

Sức mạnh của vị trí bảng theo 2022 đối thủ thắng %: Không. 20
Tỷ lệ lọt vào vòng loại trực tiếp: -170

Tuần 1: tại Chiefs (TNF)
Tuần 4: tại Packers (TNF)
Tuần 6: tại Buccaneers
Tuần 7: tại Ravens
Tuần 10: tại Chargers
Tuần 13: tại Saints
Tuần 14: tại Bears
Tuần 16: tại Vikings
Tuần 17: tại Cowboys (MNF)

Những người đặt cược rất ủng hộ Những chú sư tử bước vào năm 2023. Họ được ưu tiên vô địch giải đấu và -170 để lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2016. Lịch thi đấu của họ không được coi là một trong những lịch thi đấu khó khăn nhất trong giải đấu, nhưng Detroit gặp khó khăn con đường phía trước. Hãy nhớ rằng, Dan Campbell đã không có được chiến thắng đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng cho đến năm ngoái. Nhìn chung, anh ấy là 4-12-1 từ Detroit.

Vì vậy, Những chú sư tử bắt đầu năm 2023 tại Thành phố Kansas (xin lỗi, có thể thua), sau đó đối mặt với Jordan Love và Packers trong một tuần ngắn ngủi ở Tuần 4. Sau một tuần nghỉ ở nhà, Detroit có hai trận đấu thẳng trên Đường. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên trong số BA lần càn quét liên tiếp mà Sư tử thực hiện vào năm 2023, với hai lần còn lại diễn ra vào cuối năm nay. Các trận đấu ở Tuần 16 và Tuần 17 với Vikings và Cowboys có thể rất quan trọng.

3. Quạ Baltimore

Sức mạnh của vị trí bảng theo 2022 đối thủ thắng %: Không. 21
Tỷ lệ lọt vào vòng loại trực tiếp: -160

Tuần 2: trên người Bengal
Tuần 4: trên sô cô la
Tuần 5: trên thợ luyện thép
Tuần 6: vs. người khổng lồ (London)
Tuần 7: vs Sư tử

The Ravens là một đội khác không có “bảng tử thần”, nhưng chặng đường đầu tiên rất gập ghềnh. Họ đấu với Bengals trong Tuần 2, trở về nhà để đối mặt với Indianapolis Colts trong Tuần 3, nhưng sau đó gặp các đối thủ đường trên là Browns và Steelers. Vì vậy, để tóm tắt nhanh chóng, đó là ba đối thủ cấp sư đoàn sẽ đồng hành trong bốn tuần. Mọi chuyện không dễ dàng hơn sau đó, khi Quạ bay qua ao để đối đầu với các Titan ở London. Không giống như những năm trước, Raven sẽ không có tuần tạm biệt sau chuyến đi đường dài của họ. Thay vào đó, họ phải trở về nhà để đối mặt với một đội Lions thú vị, điều chắc chắn đã mang lại cho Baltimore vài năm trước. Justin Tucker đã phải lập kỷ lục NFL để giành chiến thắng trong trò chơi.

Ngoài ra – mặc dù đây không phải là một cuộc tranh luận công bằng trong bộ phim hợp đồng của Lamar Jackson, nhưng đúng là chấn thương đã kết thúc sớm hai mùa giải trước của anh ấy. Với một hành trình khó khăn ngay từ đầu và không thể tạm biệt sau chuyến đi London, sức khỏe là điều tối quan trọng.

2. Những người yêu nước ở New England

Sức mạnh của vị trí bảng theo 2022 đối thủ thắng %: Không. 3

Tỷ lệ lọt vào vòng loại trực tiếp: +250

Tuần 1: so với Đại bàng
Tuần 2: vs. Cá heo (SNF)
Tuần 3: tại Jets
Tuần 4: tại Cowboys

Những người yêu nước không phải lo lắng về lịch trình khó khăn phía trước, họ sẽ nhận được búa ngay sau khi nhảy. New England là đội có cơ hội lớn nhất để giành chức vô địch AFC East vào năm 2023 với tỷ lệ +1000 và dự kiến ​​sẽ xếp cuối cùng trong giải đấu. Đến Tuần 5, rất có thể chúng ta sẽ hình dung rõ về đội Yêu nước này.

Họ bắt đầu năm mới với nhà đương kim vô địch NFC — ngay cả khi họ có được Eagles ở Foxborough. Tiếp theo, họ có được Tua Tagovailoa khỏe mạnh và Cá heo — những người mà nhiều người kỳ vọng sẽ còn tốt hơn nữa trong Năm thứ 2 của kỷ nguyên Mike McDaniel. Hãy nhớ rằng, Tagovailoa đã dẫn 4-0 trước Bill Belichick. Tiếp theo, những người Yêu nước lên đường đối mặt với Aaron Rodgers và những chiếc Máy bay phản lực mới, và sau đó là Cao bồi ở Dallas. Một khởi đầu nóng bỏng là cần thiết cho New England.

1. Người khổng lồ New York

Sức mạnh của vị trí bảng theo 2022 đối thủ thắng %: T-No. 4

Tỷ lệ lọt vào vòng loại trực tiếp: +140

Tuần 1: vs. Cao bồi (SNF)
Tuần 2: tại Cardinals
Tuần 3: tại 49ers (TNF)
Tuần 4: vs. Diều Hâu (MNF)
Tuần 5: tại Dolphins
Tuần 6: tại Bills (SNF)
Tuần 7: so với Chỉ huy
Tuần 8: so với Máy bay phản lực
Tuần 9: tại Raiders
Tuần 10: tại Cowboys
Tuần 11: tại Chỉ huy

Người khổng lồ New York? Làm thế nào về các chiến binh đường phố New York. Sau khi bắt đầu mùa giải trên sân nhà trước một đội Cowboys giỏi, họ chơi bảy trong số 10 trận tiếp theo trên đường! Bản thân điều đó đã khó, nhưng New York cũng có đội đá playoff bốn trận khó khăn này ở giữa San Francisco, Seattle, Miami và Buffalo. The Giants vừa có Seahawks ở nhà. Những Người khổng lồ sẽ ra sao nếu họ đi trước quả bóng thứ tám? Brian Daboll là Huấn luyện viên của năm, nhưng ông ấy đã thua 3-4 trên sân ở mùa giải trước.