NFL đã công bố lịch trình của các trận đấu quốc tế cho mùa giải 2023. Lần đầu tiên, một đội sẽ chơi các trận đối đầu ở nước ngoài và lịch thi đấu cũng lần đầu tiên có hai trận ở Đức.

Các trận đấu ở London sẽ diễn ra trong ba tuần liên tiếp bắt đầu từ Tuần 4.

Jaguars đã là một thành viên chủ chốt trong danh sách quốc tế của giải đấu và sẽ là đội đầu tiên chơi hai trận ở London trong cùng một mùa giải và là đội đầu tiên chơi các trận đối đầu bên ngoài Hoa Kỳ. Cặp trò chơi sẽ là trò chơi thứ 10 và 11 của Jaguars tại London.

Với Trevor Lawrence và Jags chống lại Falcons (Kyle Pitts, Drake London, Bijan Robinson) và Bills (Josh Allen, Stefon Diggs, Von Miller), và Ravens của Lamar Jackson gặp gỡ Derrick Henry và các Titan, người hâm mộ ở London sẽ được chiêu đãi một nhóm các ngôi sao cao cấp .

NFL bắt đầu mở rộng sang Đức vào tháng 11 năm 2022 và sẽ tiếp tục vào tháng 11 năm 2023 với các trận đấu trong Tuần 9 và 10.

Trò chơi đầu tiên trong năm của Đức có thể có một số màn bắn pháo hoa, vì Cá heo và Đội trưởng có hai trong số những pha phạm lỗi bùng nổ nhất trong NFL. Tuần tới có thể là một trận đấu tập trung vào phòng thủ nhiều hơn, nhưng nó cũng sẽ có cơ hội xem kế hoạch của Bill Belichick chống lại tiền vệ tân binh Colts Anthony Richardson, cũng như ngôi sao chạy lùi Jonathan Taylor.

Không giống như các mùa giải trước, sẽ không có trận đấu quốc tế nào diễn ra ở Thành phố Mexico do việc cải tạo đang diễn ra tại Estadio Azteca.