SỰ HÀI LÒNG

Một số người — chủ yếu là những người ghét niềm vui và nhiều đồng nghiệp khác của tôi, những người thích hét lên mây — cho rằng trò chơi trả thù không có thật. Những người này không nghĩ rằng trò chơi thậm chí còn tồn tại.

Các nhà phê bình tiếp tục bám vào ý tưởng khắc nghiệt đó bất chấp hàng thế kỷ bằng chứng thực nghiệm cho thấy rõ ràng sự nhỏ nhen đáng kinh ngạc của tinh thần con người. Được viết vào năm 1844, “Bá tước Monte Cristo” thực chất là một vở kịch trả thù rất dài. Chỉ vài năm sau, Larry David thành lập toàn bộ mùa giải Lề đường phía trên tòa nhà Spite Store.

Vì sợ bạn nghĩ rằng tôi đang ở một mình trên Đảo báo thù, hãy xem NFL đang tổ chức những gì trong thời gian quan trọng. Tôi khá chắc chắn rằng 70 phần trăm các lựa chọn của tôi đã lọt vào danh sách “các trò chơi phải xem” của NFL. Phần còn lại đòi hỏi một con mắt tốt để trả thù.

Dù sao đi nữa, hãy tạm gác lại những cảm xúc vui vẻ và lao mình vào vũng đen tối của sự trả thù. Mối hận thù lịch sử phần lớn không liên quan ở đây. Trò chơi phân chia yêu cầu một sở thích cụ thể để đánh hơi danh sách. Những người báo thù NFL nổi tiếng hiện tại sẽ nhận được thêm tín dụng tại đây. Đây là những mục yêu thích của tôi với thông tin liên quan và có thể là một lời giới thiệu táo bạo.

10. Người Texas tại Panthers

Tuần 9, 1 giờ chiều, Fox

Góc độ rõ ràng của CJ Stroud ở đây bị đánh giá thấp. Tất nhiên là No. 1 Bryce Young vs. 2 tùy chọn Stroud. Chúng tôi đã thấy điều này trước đây — Jameis Winston so với Marcus Mariota đã xảy ra với sự phô trương tối thiểu — nhưng khi Winston về nhất chung cuộc với Bucs và Mariota về nhì với Titans vào năm 2016, không có tranh cãi nào ở đầu bản nháp về thứ tự đó là từ hai tiền vệ. Với Carolina trên đồng hồ năm nay, Young là sự lựa chọn rõ ràng. Stroud là một ứng cử viên được yêu thích trên thị trường cá cược (chỉ là thị trường phản động, xin nhắc lại!) ngay từ đầu trong quá trình tiền phác thảo vì có một số mối liên hệ mỏng với Reich và các tiền vệ cao hơn. Anh ấy đã được thả. Nếu anh ta không có động lực để trả thù ở đây thì chơi để làm gì.

9. Seahawks và Giants

Tuần 4, 8:20 tối, ESPN

Chế giễu tất cả những gì bạn muốn nhưng bất cứ khi nào Geno Smith có cơ hội trả thù đội cũ, tôi đều chú ý. Đặc biệt là khi trò chơi được đề cập diễn ra vào tối thứ Hai và ở New York. Geno đã thắng 3-0 vào năm ngoái – năm duy nhất anh ấy đá chính kể từ năm 2014 – trước các đội trước đó có anh ấy trong danh sách. Nếu ai đó ở Hollywood muốn chọn Eugene Cyril Smith III làm James Bond tiếp theo, tôi sẽ lắng nghe.

8. 49ers tại Eagles

Tuần 13, 4:25 chiều, Cáo

Có 400 tỷ phần trăm khả năng một số cầu thủ 49ers sẽ nhắn tin về việc đánh bại Eagles nếu mọi tiền vệ trong danh sách không bị chấn thương trước, trong và có thể sau trận đấu này. Philly đã thắng 31-7 vì vậy đây là một trận bán kết khó khăn vì một chuỗi tệ hại, nhưng Niners chỉ bị dẫn trước hai bàn ở nửa trận tranh đai NFC khi sử dụng tiền vệ xuất phát thứ năm của họ trong mùa giải. Một Brock Purdy khỏe mạnh hoặc — quan trọng hơn — một Trey Lance tốt sẽ cải thiện trò chơi này khá nhiều. Đây là một con số khó dự đoán vì vào thời điểm này của mùa giải, tình huống QB của Niners ~ nên ~ trở thành một mặt hàng được biết đến nhiều hơn.

7. Marauders at Patriots

Tuần 6, 4:05 chiều, CBS

Khán giả hiện đang tỏ ra khó chịu với cả hai huấn luyện viên trong trận đấu này. Khá dễ hiểu. Nhưng sự thiếu quan tâm làm cho nó hấp dẫn hơn đối với tôi. Khi Bill Belichick và Josh McDaniels đối đầu lần đầu tiên, McD đã cho Belichick tiếp đón. Tôi cá là kết quả là Belichick đã khiến anh ấy phải đợi để về nhà. Tôi cũng chắc chắn rằng không có ý định xấu giữa hai người họ. Nhưng tôi tin chắc nhất về sự tuyệt vọng cạnh tranh của cả hai huấn luyện viên. McDaniels và Belichick thuộc loại… cần thắng năm nay? Với sự phân chia đó, đây là trận đấu mà Pats cần, nhưng sẽ phải đối mặt với một số cựu cầu thủ New England không phải là huấn luyện viên, bao gồm Jakobi Meyers và Chandler Jones. Thợ săn Renfrow có thể trả thù Pats vì đã không triệu tập anh ta mặc dù mọi người đều mong đợi anh ta làm vậy. Josh Jacobs có thể đang ở giữa một người chơi xứng đáng khác (Vegas đã chơi anh ta trong nửa sau của các trận đấu trước mùa giải sau khi không chọn lựa chọn năm thứ năm của mình, Jacob đã dẫn đầu giải đấu gấp rút và giành được thẻ nhượng quyền thương mại) trò chơi trả thù chống lại chính đội . Các khả năng là vô tận.

6. Cao bồi ở 49ers

Tuần 5, 8:20 tối, NBC

Cựu điều phối viên tấn công Niners Mike McCarthy không muốn thắng trò chơi này vì hồ sơ LinkedIn của anh ấy. Anh ấy muốn giành chiến thắng vì ông chủ Jerry Jones của anh ấy không thể ngừng nghĩ về trận đấu cuối cùng cho Cowboys trong hai mùa giải trước. Vụ lén lút Dak Prescott từ năm 2021 là một sự kiện bất ngờ về các động thái huấn luyện không có kế hoạch.

McCarthy đã bù đắp quá mức — *ahem* — một chút vào năm ngoái bằng cách quá nhiệt tình và đặt Ezekiel Elliott vào trung tâm và nhiều người chơi khác ở bên ngoài. Phần tiếp theo là khuôn mẫu tồi tệ hơn.

Mặc dù vậy, hãy công bằng mà nói: Bánh kếp của Zeke sẽ không bao giờ hoạt động, nó chỉ trở nên trầm trọng hơn bởi lãi kép của thảm họa năm trước, điều chắc chắn nên tránh được bằng cách quản lý và chuẩn bị đồng hồ cơ bản. Cowboys thời hoàng kim của Jerry Jones đã giành chiến thắng khi đánh bại 49ers và giờ đây Cowboys đã thua 49ers ở vòng loại trực tiếp trong “kỷ nguyên phải thắng” của Jerrah. Chỉ cần nói rằng trò chơi này có ý nghĩa rất lớn đối với McCarthy cũng như đối với Jones.

5. Colts và Panthers

Tuần 10, 4:05 chiều, CBS

Frank Reich sẽ có động lực để đánh bại ông chủ cũ Jim Irsay. Tại sao? Chà, đã có một phát súng rõ ràng khi anh ấy chơi bảy trận trên 0,500 vào khoảng nửa năm thứ năm của anh ấy ở Indianapolis. Buộc giao dịch Carson Wentz là một sai lầm. Nhưng sai lầm không tệ bằng việc sa thải một huấn luyện viên bóng đá xuất sắc để thuê Jeff Saturday. Thêm vào việc Panthers lấy Bryce Young và Colts lấy Anthony Richardson và chúng tôi có một lò sưởi tiềm năng trong tay.

4. Người Bengal ở tù trưởng

Tuần 17, 4:25 chiều, CBS

Có gì để nói ở đây? Vâng, các tù trưởng tham gia vào hầu hết năm người đứng đầu của chúng tôi. Họ đánh bại tất cả mọi người và cuối cùng hạ gục được Joe Burrow. Burrow là Kẻ báo thù của Mount Rushmore và không ai biết điều đó vì anh ta không bao giờ thua cuộc. Burrow không nói bất cứ điều gì nhưng nếu bạn nhìn vào Burrow và bằng cách nào đó không thấy những người chơi háo hức trả thù một trận thua nhanh chóng, thì bạn đang nhìn nhầm thứ gì đó. Patrick Mahomes cũng không thích mọi người chỉ ra số lần anh thua Burrow. Đây là một trò chơi tuyên bố cho cả hai tiền vệ ưu tú này.

3. Cá heo trong * Trưởng

Tuần 9, 9:30 sáng, Mạng NFL (*Đức)

Trò chơi này phải là No. 1 trong danh sách này nhưng NFL đã tham lam và đưa trò chơi trả thù rõ ràng được đánh giá cao của Tyreek Hill ở Đức. Anh ấy đã xuất hiện trên Sports Radio 810 ở Thành phố Kansas và nói rằng anh ấy đã sẵn sàng ghé thăm ✌️ tại Arrowhead khi anh ấy trở lại. Vì vậy, NFL đã gửi trò chơi này đến … Đức?!?! Đó là một bước đi chiến thuật thông minh vì sẽ có rất nhiều người Mỹ để mắt đến và NFL sẽ tung ra một thị trường mới nổi bằng cách đưa trò chơi ưu tú vào đây. Tôi hiểu tất cả các lý do nhưng trò chơi này nên ở trong Arrowhead.

2. Máy bay phản lực tại Cowboys

Tuần 2, 4:25 chiều, CBS

Aaron Rodgers và Mike McCarthy có lẽ thà trả thù Packers còn hơn trả thù nhau ở chỗ này, nhưng làm sao chúng ta có thể tránh trò chơi này ở đầu danh sách này ?? đó là hai nhân vật không thể tách rời của NFL ở các đội hoàn toàn khác nhau trong các hội nghị khác nhau, những người đoàn kết trong các trận đấu lớn cho cả hai bên. Rodgers muốn thắng lớn trong năm nay và McCarthy đã ném con trai của Jerry là Kellen Moore vào thùng rác để “chạy quả bóng chết tiệt” – anh ta cũng đang nổi nóng. Trò chơi này có hàng triệu lớp khác nhau và chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả chúng trên CBS, CBS Sports và Paramount+!

1. Đại bàng trưởng

Tuần 11, 8:20 tối, ESPN

Không có sự trả thù nào lớn hơn là “đánh cắp sự trả thù của Super Bowl” và những chú Đại bàng nên sẵn sàng thử và thực hiện nó tại đây. Chúc may mắn!! Đội trưởng dưới thời Andy Reid chưa bao giờ thua Eagles, đây là một trận hòa khá lớn cho trò chơi này. Hãy nhớ rằng, Eagles đã sa thải Andy, thuê người cố vấn Doug Pederson của anh ta và giành được một giải Super Bowl trước khi Andy giành được một ở Thành phố Kansas. Tất cả đều ổn vì mọi người đều thắng, nhưng mọi người cũng ~rất~ nhận thức được tiền cược. Về cơ bản giống như “Thành công” ngoại trừ việc người viết không xem lại hai phần trước.