những hình ảnh đẹp

NFL sẽ không chính thức công bố toàn bộ lịch trình năm 2023 cho đến tối thứ Năm, nhưng một số trò chơi marquee đã được tiết lộ sớm một ngày. Sau đó CBS đã công bố trận tái đấu Giải vô địch AFC giữa Bengals và Chiefs, chúng tôi hiện đã xác nhận các trận đấu vào hai trong số những ngày quan trọng nhất trên lịch: Cá heo và Máy bay phản lực sẽ gặp nhau trong trận đấu Thứ Sáu Đen đầu tiên của NFL, trong khi Đại bàng và Người khổng lồ sẽ đấu vào Ngày Giáng sinh như một phần của trận đấu khác kỳ nghỉ tripleheader.

Trận đấu giữa Đại bàng và Người khổng lồ đã được đồn đại là trận đấu được yêu thích để làm tiêu đề cho đội hình bóng đá Thứ Sáu Đen của Amazon Prime Video, nhưng vị trí đó, được ấn định là bắt đầu lúc 3 giờ chiều theo giờ ET vào ngày 24 tháng 11, hiện thuộc về AFC East. Đội Jets được coi là đội được yêu thích nhất với tiền vệ lâu năm của Packers Aaron Rodgers hiện đã tham gia và họ sẽ tổ chức Miami tại Sân vận động MetLife một ngày sau Lễ Tạ ơn, Amazon đã thông báo hôm thứ Tư. Trò chơi cá heo-máy bay phản lực sẽ được phát miễn phí trên Amazon Prime Video.

Trong khi đó, Eagles vs. Người khổng lồ, sẽ bắt đầu lúc 4:30 chiều ET vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 12, là trận đấu thứ hai trong giải đấu ba người vào Ngày Giáng sinh hàng năm của NFL. Fox sẽ truyền hình trận đấu, gần một năm sau khi Philadelphia giành được một suất đá playoff bằng cách định tuyến New York trên đường. Đại bàng và Người khổng lồ cuối cùng sẽ gặp nhau ba lần vào năm 2022, bao gồm cả ở vòng loại trực tiếp phân khu.

Toàn bộ lịch trình NFL 2023 sẽ được công bố vào thứ Năm lúc 8 giờ tối theo giờ ET.