những hình ảnh đẹp

Là một phần tiết lộ hôm thứ Tư về trận đấu Đêm Giao thừa giữa các Thủ lĩnh Thành phố Kansas và Cincinnati Bengals trong mùa giải NFL 2023, Thị trưởng Cincinnati Aftab Pureval đã xuất hiện trong một video ngắn trong đó ông tuyên bố trận đấu theo cách tự ti.

Đoạn video được ghi lại bởi cựu Đội trưởng Bengals đã trở thành người dẫn đường tấn công Orlando Brown Jr.

Trước trận đấu ở Giải vô địch AFC mùa trước giữa Đội trưởng và đội Bengal, Pureval cuối cùng đã cung cấp cho Thành phố Kansas tài liệu quan trọng trên bảng thông báo bằng cách nói chuyện với đội địa phương. anh ấy tuyên bố Sân vận động Arrowhead là “Sân vận động Burrowhead” vì thành công gần đây của đội Bengals trước Đội trưởng, đồng thời kêu gọi tiền vệ người Bengals Joe Burrow thực hiện bài kiểm tra quan hệ cha con để xác nhận xem anh ấy có phải là cha của Patrick Mahomes hay không.

Lần này – sau trận thua 23-20 của Bengals trong Trận tranh chức vô địch AFC – Pureval không quá thiên về cá nhân.

Pureval nói: “Người Bengal đóng vai Đội trưởng Tuần 17. “Và tôi không có gì để thêm.”

“Ừ, tôi nghĩ lần đó tốt hơn lần trước,” Brown nói.

Tất nhiên, Brown là một phần của đội Trưởng đã bị thúc đẩy bởi những bình luận của Pureval, điều này khiến Travis Kelce đã gọi Pureval một cách nổi tiếng là “jabroni” sau chiến thắng KC. Pureval sau đó đã xin lỗi về nhận xét của mình, nói rằng nỗ lực cạnh tranh của anh ấy đã giúp anh ấy đạt được điều tốt nhất.

Việc bổ sung Brown cho đội Bengals làm tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi năm nay, khi người dẫn đường tấn công thế hệ thứ hai đào thoát khỏi Đội trưởng để trở thành một trong những kẻ thù lớn nhất của họ ở AFC trong cơ quan tự do. Sau khi không đạt được thỏa thuận về một hợp đồng dài hạn với Chiefs, Brown đã ký một hợp đồng 4 năm trị giá 64 triệu đô la để giúp củng cố đường tấn công của Bengals.