những hình ảnh đẹp

Mùa giải thường lệ của Giải bóng đá nữ quốc gia 2023 sẽ tiếp tục vào thứ Bảy. Mong đợi một danh sách đầy đủ các trò chơi bắt đầu với North Carolina Courage Angel City FC vào thứ Bảy. The Courage sẽ tìm cách phát triển dựa trên vị trí thứ sáu của họ. Tuần thứ tám sẽ kết thúc vào Chủ nhật khi CV Reign chào đón NJ/NY Gotham FC đến Lumen Field trong trận chiến của các đội hàng đầu. Người hâm mộ có thể xem mùa giải thường xuyên của NWSL trên các nền tảng CBS Sports, bao gồm CBS Sports Golazo Network và Paramount+.

Kiểm tra danh sách các trò chơi sắp tới:

Tây Bắc Tuần thứ tám

Tất cả thời gian phương Đông

Thứ bảy, ngày 20 tháng 5

  • North Carolina Courage vs Angel City FC, 7 giờ tối trên Paramount+
  • Orlando Pride vs Washington Spirit, 7 giờ tối trên Paramount+
  • Kansas City Current so với Racing Louisville FC, 8 giờ tối trên CBS Sports Golazo Network
  • Houston Dash vs San Diego Wave FC, 8:30 tối trên Paramount+

chủ nhật, ngày 21 tháng 5

  • Portland Thorns FC vs Chicago Red Stars, 5 giờ chiều trên Paramount+
  • CV Reign vs. NJ/NY Gotham FC 6 giờ chiều trên CBS Sports Golazo Network

Trận đấu lớn nhất để xem

CV Reign vs. NJ/NY Gotham FC: Người hâm mộ sẽ muốn theo dõi khi vị trí thứ hai CV Reign tổ chức vị trí thứ ba NJ/NY Gotham FC. Một chiến thắng của cả hai bên có thể giúp họ thăng hạng trên bảng xếp hạng khi chỉ cách biệt đội đầu bảng và đội xếp thứ năm 3 điểm. Mong đợi một trận chiến ở phần ba giữa với Jess Fishlock của Reign và Emily Sonnett đối đầu với Kristie Mewis và Allie Long của Gotham.

Đương kim hậu vệ Sofia Huerta cũng đang theo đuổi lịch sử. Anh ấy còn hai pha kiến ​​​​tạo nữa là lập kỷ lục mọi thời đại về số pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải thường xuyên. Cô ấy hiện có 29 pha kiến ​​​​tạo, chỉ kém 2 pha kiến ​​​​tạo so với kỷ lục 31 của tiền đạo Racing Louisville FC là 31. Huerta có 4 pha kiến ​​​​tạo vào năm 2022 và cùng với Megan Rapinoe cho vị trí dẫn đầu đội.

Một trận đấu dưới radar

North Carolina Courage vs. Đội bóng thành phố thiên thần: Đó sẽ là Tây gặp Đông khi Thành phố Thiên thần và Lòng dũng cảm gặp nhau vào thứ Bảy. North Carolina đang khởi đầu đúng thời điểm và có thể tiếp tục thăng hạng trên BXH với chiến thắng trước Angel City. Sẽ không dễ dàng khi đội bóng thành phố Los Angeles chào đón thêm nhiều cầu thủ trở lại sau chấn thương.

Huấn luyện viên trưởng Sean Nahas của Courage cho biết: “Tôi nghĩ đó là một trận đấu khó khăn khác và một nhóm mà tôi nghĩ vẫn đang tìm ra hướng đi của mình. “Rõ ràng là có một số chấn thương, nhưng họ tấn công tốt. Tôi nghĩ họ vẫn đang bắt đầu tìm cách phòng ngự. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu tấn công thú vị.”

The Courage sẽ có Alyssa Thompson, Julie Ertz, Jun Endo và Savannah McCaskill trong báo cáo trinh sát của họ, trong khi huấn luyện viên trưởng Freya Coombe của Angel City FC sẽ cố gắng giúp đội của cô ấy sẵn sàng cho chuyển động bóng của North Carolina.

Coombe nói: “Chúng tôi đã thấy một đội North Carolina thích cầm bóng. Họ di chuyển bóng tốt và vẫn rất tích cực trong cách dồn ép và phòng ngự”. “Họ đã thể hiện sự kiên nhẫn hơn khi kiểm soát bóng và tổ chức tốt hơn trong phòng ngự. Hiện tại họ đang có một số kết quả tốt, vì vậy đó là một thử thách mà chúng tôi rất hào hứng đón nhận.”