những hình ảnh đẹp

Mùa giải thường lệ của Giải bóng đá nữ quốc gia 2023 tiếp tục diễn ra ở tuần thứ chín. Mong đợi một danh sách đầy đủ các trò chơi bắt đầu với Kansas City Current và Houston Dash vào thứ Sáu. Trong khi vị trí đầu tiên NJ / NY Gotham kết thúc tuần thứ 9 trên con đường chống lại Washington Spirit. Người hâm mộ có thể xem mùa giải thường xuyên của NWSL trên các nền tảng CBS Sports, bao gồm, CBS Sports Network, CBS Sports Golazo Network và Paramount+.

Kiểm tra danh sách các trò chơi sắp tới:

Tây Bắc Tuần 9

Tất cả thời gian phương Đông

Thứ sáu, ngày 26 tháng 5

  • Kansas City Current so với Houston Dash, 8 giờ tối trên CBS Sports Golazo Network
  • San Diego Wave FC so với Portland Thorns FC, 10 giờ tối trên CBS Sports Golazo Network

Thứ bảy, ngày 27 tháng 5

  • CV Reign vs. Angel City FC, 3:30 chiều tại Paramount+
  • Racing Louisville FC so với North Carolina Courage, 8 giờ tối trên CBS Sports Network
  • Chicago Red Stars vs Orlando Pride, 8 giờ tối trên Paramount+

chủ nhật, ngày 28 tháng 5

  • Washington Spirit NJ/NY Gotham FC 6 giờ chiều trên Paramount+

Trận đấu lớn nhất để xem

Tinh thần Washington vs. NJ/NY Gotham FC: Cuộc đua khiên NWSL đang gần hơn bao giờ hết. Spirit đã giữ vị trí đầu tiên trong một tuần tuyệt vời, và bây giờ Gotham sẽ cố gắng giữ vững vị trí số 1. 1 lâu hơn. Lần cuối cùng Gotham ở vị trí đầu tiên là gần một thập kỷ trướctrước đây là Sky Blue FC, vào ngày 21 tháng 7 năm 2013. Đội bóng ở bờ biển phía đông đã ghi được chín bàn thắng sau tám trận đấu và sẽ tìm cách giữ vị trí đầu bảng trước một đội Spirit đang háo hức trở lại cột chiến thắng.

Huấn luyện viên trưởng của Spirit, Mark Parsons và đội của anh ấy đã tụt xuống vị trí thứ tư sau khi chuỗi trận bất bại của họ bị cắt đứt trong trận thua kéo dài 8 tuần trước Orlando Pride. Tiền đạo Ashley Hatch đang bằng bốn điểm cho chiếc giày vàng với các đồng đội của USWNT là Crystal Dunn, Alex Morgan và tiền đạo Gotham Lynn Williams.

Một trận đấu dưới radar

Louisville FC so với Cuộc đua. Lòng dũng cảm của Bắc Carolina: Đó là trận chiến giữa bảng khi hai đội này gặp nhau vào thứ Bảy. Cả hai đội đều đang có kỷ lục bất bại, với North Carolina bất bại trong bốn trận gần đây nhất trong khi Louisville nóng bỏng với hai chiến thắng. Trận đấu sẽ đi đến giữa chừng, và liệu Dũng cảm có hạn chế được tầm ảnh hưởng của tiền vệ năm hai Racing Savannah DeMelo hay không.