những hình ảnh đẹp

Mùa giải thường lệ của Giải bóng đá nữ quốc gia 2023 chính thức bắt đầu nửa sau của mùa giải với các trận đấu diễn ra ở tuần 12. Mong đợi một ngày cuối tuần sôi động với Racing Louisville FC và NJ/NY Gotham FC sẽ kết thúc vào cuối tuần vào Chủ nhật trên CBS. Người hâm mộ có thể xem mùa giải thường xuyên của NWSL trên các nền tảng CBS Sports, bao gồm, Paramount+, CBS Sports Golazo Network và CBS.

Race và Gotham dẫn đầu CBS vào Chủ nhật nhưng hãy xem danh sách các trò chơi sắp tới và những điều cần biết:

Tây Bắc Tuần 12

Tất cả thời gian phương Đông

Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6

  • San Diego Wave FC vs. Angel City FC, 4 giờ chiều trên CBS
  • North Carolina Courage vs Orlando Pride, 7 giờ tối trên Paramount+
  • Houston Dash vs. CV Reign 8:30 tối trên Paramount+

Chủ nhật, ngày 18 tháng 6

  • Racing Louisville FC vs. NJ/NY Gotham FC, 4 giờ chiều trên CBS
  • Chicago Red Stars vs Portland Thorns FC, 6 giờ tối Paramount+
  • Thành phố Kansas hiện tại vs Washington Spirit, 7 giờ tối Paramount+

cốt truyện

Cuộc đua Louisville FC: Kentucky bỏ chạy với khu vực miền trung trong Challenge Cup năm nay. Họ sẽ giành chiến thắng 3-0 vào giữa tuần trước Houston và giành vị trí đầu tiên trong bảng. Ở bảng xếp hạng mùa giải thông thường, họ vẫn đang cố gắng vượt qua vạch playoff. Họ đang neo đậu ở hàng hậu vệ với trung vệ Abby Erceg, và Ary Borges là cầu nối cho Savannah DeMelo và Jaelin Howell, những người đã mất mùa trước.

Không thắng trong ba trận với hai trận hòa, họ đang theo đuổi một chiến thắng thường xuyên trong mùa giải. Họ đã cho thấy họ có thể giành được kết quả trước các đội hàng đầu nhưng vẫn chưa giành được chiến thắng. Nếu họ có thể có được một bàn thắng trên sân nhà trước Gotham, điều đó có thể đẩy họ vào cuộc trò chuyện trong trận playoff.

Gotham FC: Sau khi làm chủ tháng Năm, Gotham đã dịu đi một chút vào tháng Sáu. Họ cũng không thắng trong ba trận với hai trận hòa. Tiền đạo Lynn Williams đã có phong độ ổn định trong cả mùa giải với sáu bàn thắng sau 11 lần ra sân thường xuyên ở mùa giải. Louisville sẽ lên kế hoạch cho anh ta, điều đó có nghĩa là Yazmeen Ryan và Brunihna sẽ phải gây ra một số hỗn loạn.