SỰ HÀI LÒNG

Mùa giải thường lệ của Giải bóng đá nữ quốc gia 2023 sẽ trở lại vào thứ Sáu. Sẽ có một ngày cuối tuần đầy đủ các trận đấu bắt đầu với trận Houston Dash gặp Portland Thorns FC tại Sân vận động PNC ở Houston. Dash sẽ cố gắng giành lấy chuỗi sáu trận bất bại trong mùa giải thường xuyên của Thorns. Tuần thứ bảy sẽ kết thúc vào Chủ nhật với tư cách là chủ nhà Kansas City Trong San Diego Wave FC, cả hai đội sẽ cố gắng trở lại cột chiến thắng sau thất bại ở tuần thứ sáu. Người hâm mộ có thể xem mùa giải thường xuyên của NWSL trên các nền tảng CBS Sports, bao gồm CBS Sports Golazo Network và Paramount+.

Kiểm tra danh sách các trò chơi sắp tới:

Tây Bắc Bộ Tuần thứ bảy

Tất cả thời gian phương Đông

Thứ sáu, ngày 12 tháng 5

  • Racing Louisville FC vs. Chicago Red Stars, 7:30 tối trên Paramount+ và CBS Sports Golazo Network
  • Houston Dash vs Portland Thorns, 8:30 tối trên Paramount+

thứ bảy, ngày 13 tháng 5

  • Angel City FC vs. Washington Spirit, 10 giờ tối trên Paramount+ và CBS Sports Golazo Network


chủ nhật, ngày 14 tháng 5

  • North Carolina Courage vs. CV Reign, 3 giờ chiều trên Paramount+
  • NJ/NY Gotham FC vs Orlando Pride, 5:30 chiều trên Paramount+
  • Kansas City Current vs San Diego Wave FC 6 giờ chiều trên Paramount+ và CBS Sports Golazo Network

Trận đấu lớn nhất để xem

Angel City FC vs Washington Spirit: Người hâm mộ sẽ thấy hai người chơi sớm giành được danh hiệu Tân binh và MVP. Hiện tượng 18 tuổi Alyssa Thompson đã có 4 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Angel City năm nay và không có dấu hiệu chậm lại khi mùa giải diễn ra, mặc dù học sinh trung học lái xe như một nghệ sĩ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thompson giải thích về việc cân bằng kỳ vọng. “Tôi thực hiện nó từng ngày, làm việc chăm chỉ trong thực tế, sau đó đến trường và làm bài tập ở trường, sau đó trở về nhà với bạn bè và gia đình của tôi.”

Ở phía bên kia sân, Trinity Rodman đã nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Spirit sau khi được nhập ngũ vào năm 2021, và tốc độ làm việc của cô ấy trong và ngoài bóng đã mang lại thêm cơ hội cho các đồng đội. Những nỗ lực của anh ấy đã giúp đội duy trì thành tích bất bại trong suốt quý đầu tiên của mùa giải. Angel City chắc chắn đã nhận thấy điều đó trong báo cáo của tuyển trạch viên với ba bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo sau sáu trận.

“Anh ấy đã có một mùa giải tốt trong năm nay. Anh ấy khao khát đến và biết rằng anh ấy cũng có một suất tham dự World Cup. Anh ấy cầm bóng rất giỏi, có thể tắc bóng và tranh chấp một đối một,” huấn luyện viên trưởng Freya Coombe của Angel City cho biết.

“Đó là về việc hạn chế khả năng đối mặt và khả năng rê bóng của anh ấy ở tuyến sau của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi không muốn cho anh ấy nhiều thời gian và khoảng trống với trái bóng.”

Một trận đấu dưới radar

North Carolina Courage vs. CV trị vì: Nhiều con mắt sẽ đổ dồn vào chuỗi trận bất bại của The Thorns và Spirit vào cuối tuần này, nhưng OL Reign đã có vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng sau sáu tuần thi đấu thường xuyên của mùa giải. Giờ đây, họ sẽ đối mặt với North Carolina Courage, đội đang lặng lẽ leo lên bảng xếp hạng và ghi nhiều bàn thắng trong suốt trận đấu. Nó có thể gây khó chịu nếu đó là về chiến thuật thay vì chiều sâu.