Hiển thị thời gian

Khi mùa hè đến gần, lịch thi đấu quyền anh nóng lên với sự tham gia của một số ngôi sao lớn nhất của môn thể thao này. Gervonta “Tank” Davis và Saul “Canelo” Alvarez đều đã giành được chiến thắng gần đây khi họ cố gắng khẳng định mình là “bộ mặt của quyền anh”. Gần đây, danh hiệu không thể tranh cãi cũng đã xuất hiện, với việc Devin Haney hạ gục Vasiliy Lomachenko trong một trận đấu tuyệt vời để giành lấy danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi, và nhà vô địch hạng nhẹ nữ vĩ đại và không thể tranh cãi mọi thời đại Katie Taylor đã thất bại trong nỗ lực trở thành người vô địch hạng nhẹ. không phải là tranh chấp. nhà vô địch hạng siêu nhẹ trước Chantelle Cameron.

Tháng 6 đã có một khởi đầu đáng ngạc nhiên, với việc Teofimo Lopez giành được đai WBO hạng cân trẻ tuổi với chiến thắng áp đảo trước Josh Taylor. Nhiều người đã đặt câu hỏi liệu những ngày tháng đẹp nhất của Lopez đã qua đi dù mới 24 tuổi. Thay vì mờ nhạt, Lopez đã có một trong những màn trình diễn hoàn hảo nhất trong sự nghiệp của mình để khiến thế giới quyền anh phải chú ý.

Lịch thi đấu quyền anh bây giờ có một chút ổn định trước khi các trận đấu chính bắt đầu lại, và có một số trận đấu lớn trong lịch thi đấu. Một cuộc chiến trong những tuần tới đáng chú ý là danh hiệu hạng siêu trung không thể tranh cãi của nữ khi Franchon Crews-Dezurn bảo vệ trước Savannah Marshall, người đã bị trả lại sau một thử thách đầy tinh thần chống lại nữ hoàng cân nặng Claressa Shields.

Mọi thứ thực sự bắt đầu vào cuối tháng Bảy. Sự kiện chính pound-for-pound được ấn định vào ngày 7 tháng 5, với cựu vô địch hạng bantamweight không thể tranh cãi Naoya Inoue chuyển lên hạng siêu bantamweight để thách đấu với nhà vô địch hạng siêu bantamweight của WBC và WBO Stephen Fulton. Thật không may, Inoue bị chấn thương và trận đấu bị hoãn lại. Cuộc chiến bây giờ sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 7 tại Nhật Bản.

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận tin tức mới nhất về thế giới thể thao đối kháng từ hai trong số những người giỏi nhất trong ngành. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell để có những phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu.

Sau đó, vào ngày 29 tháng 7, một trong những trận chiến được mong đợi nhất trong ký ức gần đây sẽ kết thúc khi Errol Spence Jr. và Terence Crawford va chạm trong trận đấu cân não giữa các tài năng ưu tú để giành chức vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi.

Dưới đây là danh sách các sự kiện chính của quyền anh cho năm 2023.

Lưu ý: Điều này sẽ được cập nhật liên tục với những thay đổi và bổ sung.

Ngày Vị trí Sự kiện chính Hạng cân/tiêu đề Mạng
ngày 24 tháng 6 Minneapolis Carlos Adames (c) so với Julian Williams Danh hiệu WBC hạng trung tạm thời Hiển thị thời gian
ngày 24 tháng 6 Thành phố New York Edgar Berlanga v. Jason Quigley hạng siêu trung bình DAZN
ngày 24 tháng 6 Tokyo Joshua Franco (c) so với Kazuo Ioka Danh hiệu siêu ruồi WBA TBA
ngày 01 tháng 7 Manchester, Anh Franchon Crews-Dezurn (c) so với Savannah Marshall Danh hiệu siêu hạng trung không thể tranh cãi TBA
ngày 01 tháng 7 Toledo, Ohio Jared Anderson so với Zhan Kossobutskiy hạng nặng TRÒ CHƠI
ngày 7 tháng 7 Monterrey, Mexico Diego Pacheco vs. Manuel Gallegos hạng siêu trung bình DAZN
ngày 8 tháng 7 Thánh Antôn Vergil Ortiz vs. Eimantas Stanionis hạng nặng DAZN
ngày 8 tháng 7 thành phố Atlantic Jaron Ennis v. biệt thự roiman hạng nặng Hiển thị thời gian
ngày 15 tháng 7 Detroit Alycia Baumgardener (c) so với Christina Linardatou Danh hiệu siêu hạng lông không thể tranh cãi DAZN
ngày 15 tháng 7 las vegas Frank Martin so với Artem Harutyunyan nhẹ Hiển thị thời gian
Ngày 22 tháng bảy Shawnee, Oklahoma George Kambosos so với Maxi Hughes nhẹ TRÒ CHƠI
ngày 25 tháng 7 Tokyo Stephen Fulton (c) so với Naoya Inoue Danh hiệu siêu bantamweight của WBC, WBO TRÒ CHƠI
ngày 28 tháng 7 las vegas Seniesa Estrada (c) v. Leonela Yudica Danh hiệu trọng lượng tối thiểu WBC, WBA TRÒ CHƠI
ngày 29 tháng 7 las vegas Errol Spence Jr. (c) so với Terence Crawford (c) Danh hiệu Welterweight không thể tranh cãi Thời gian chiếu PPV
ngày 5 tháng 8 dalas Jake Paul so với Nate Diaz hạng tuần dương hạm DAZN PPV
12 tháng 8 Glendale, Arizona Emanuel Navarette (c) vs. Oscar Valdez Danh hiệu hạng siêu lông của WBO TRÒ CHƠI
ngày 19 tháng 8 Thành phố Quebec Artur Beterbiev (c) v Callum Smith Danh hiệu hạng nhẹ WBC, IBF, WBO TRÒ CHƠI