Boxing trận đấu

Khi mùa hè đến gần, lịch thi đấu quyền anh nóng lên với sự tham gia của một số ngôi sao lớn nhất của môn thể thao này. Gervonta “Tank” Davis và Saul “Canelo” Alvarez đều đã giành được chiến thắng gần đây khi họ cố gắng khẳng định mình là “bộ mặt của quyền anh”. Gần đây, danh hiệu không thể tranh cãi cũng đã xuất hiện, với việc Devin Haney hạ gục Vasiliy Lomachenko trong một trận đấu tuyệt vời để giành lấy danh hiệu hạng nhẹ không thể tranh cãi, và nhà vô địch hạng nhẹ nữ vĩ đại và không thể tranh cãi mọi thời đại Katie Taylor đã thất bại trong nỗ lực trở thành người vô địch hạng nhẹ. không phải là tranh chấp. nhà vô địch hạng siêu nhẹ trước Chantelle Cameron.

Một trong những trận đấu hấp dẫn nhất trong lịch thi đấu quyền anh sắp tới là cuộc đụng độ vào ngày 10 tháng 6 giữa nhà vô địch hạng cân WBO trẻ tuổi Josh Taylor và cựu vương hạng nhẹ Teofimo Lopez. Kể từ khi đánh bại Vasiliy Lomachenko để thống nhất ba danh hiệu thế giới bên cạnh việc giữ đai vô địch quyền WBC, Lopez đã chứng kiến ​​sự nghiệp của mình cất cánh. Đầu tiên, anh ta rõ ràng đã bị đánh bại bởi George Kambosos Jr. Sau khi lội ngược dòng với chiến thắng trước Pedro Campa, Lopez sau đó chiến đấu để giành chiến thắng quyết định trước Sandor Martin.

Lopez hiện đang tìm kiếm một chiến thắng đậm trước cựu vô địch hạng siêu nhẹ không thể tranh cãi Taylor. Taylor bất bại nhưng hiện chỉ giữ đai WBO sau khi không thi đấu kể từ tháng 2/2022.

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận tin tức mới nhất về thế giới thể thao đối kháng từ hai trong số những người giỏi nhất trong ngành. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell để có những phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu.

Mọi thứ thực sự bắt đầu vào cuối tháng Bảy. Sự kiện chính pound-for-pound được ấn định vào ngày 7 tháng 5, với cựu vô địch hạng bantamweight không thể tranh cãi Naoya Inoue chuyển lên hạng siêu bantamweight để thách đấu với nhà vô địch hạng siêu bantamweight của WBC và WBO Stephen Fulton. Thật không may, Inoue bị chấn thương và trận đấu bị hoãn lại. Cuộc chiến bây giờ sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 7 tại Nhật Bản.

Sau đó, vào ngày 29 tháng 7, một trong những trận chiến được mong đợi nhất trong ký ức gần đây sẽ kết thúc khi Errol Spence Jr. và Terence Crawford va chạm trong trận đấu cân não giữa các tài năng ưu tú để giành chức vô địch hạng cân hàn không thể tranh cãi.

Dưới đây là danh sách các sự kiện chính của quyền anh cho năm 2023.

Lưu ý: Điều này sẽ được cập nhật liên tục với những thay đổi và bổ sung.

Ngày Vị trí Sự kiện chính Hạng cân/tiêu đề Mạng
ngày 9 tháng 6 Verona, New York Ali Izmailov v. Charles Foster hạng cân nặng nhẹ Hiển thị thời gian
10 tháng 6 Thành phố New York Josh Taylor (c) so với Teofimo Lopez Danh hiệu hạng cân thiếu niên WBO TRÒ CHƠI
10 tháng 6 London Sunny Edwards (c) so với Andres Campos Danh hiệu hạng ruồi IBF DAZN
10 tháng 6 Ontario,California Jaime Munguia vs. Sergiy Derevyanchenko Tầng lớp trung lưu DAZN
ngày 17 tháng 6 New Orleans Chương trình Regis (c) v. Danielito Zorrilla Danh hiệu hạng cân thiếu niên của WBC DAZN
ngày 17 tháng 6 Bãi biển rộng, Úc Đội Tszyu vs. Carlos Ocampo tầng lớp trung lưu Hiển thị thời gian
ngày 24 tháng 6 Minneapolis Carlos Adames (c) so với Julian Williams Danh hiệu WBC hạng trung tạm thời Hiển thị thời gian
ngày 24 tháng 6 Thành phố New York Edgar Berlanga v. Jason Quigley hạng siêu trung bình DAZN
ngày 24 tháng 6 Tokyo Joshua Franco (c) so với Kazuo Ioka Danh hiệu siêu ruồi WBA TBA
ngày 01 tháng 7 Manchester, Anh Franchon Crews-Dezurn (c) so với Savannah Marshall Danh hiệu siêu hạng trung không thể tranh cãi TBA
ngày 01 tháng 7 Toledo, Ohio Jared Anderson so với Zhan Kossobutskiy hạng nặng TRÒ CHƠI
ngày 7 tháng 7 Monterrey, Mexico Diego Pacheco vs. Manuel Gallegos hạng siêu trung bình DAZN
ngày 8 tháng 7 Thánh Antôn Vergil Ortiz vs. Eimantas Stanionis hạng nặng DAZN
ngày 8 tháng 7 thành phố Atlantic Jaron Ennis v. biệt thự roiman hạng nặng Hiển thị thời gian
ngày 15 tháng 7 Detroit Alycia Baumgardener (c) so với Christina Linardatou Danh hiệu siêu hạng lông không thể tranh cãi DAZN
Ngày 22 tháng bảy Shawnee, Oklahoma George Kambosos đấu với Maxi Hughes Nhẹ TRÒ CHƠI
ngày 25 tháng 7 Tokyo Stephen Fulton (c) so với Naoya Inoue Danh hiệu siêu bantamweight của WBC, WBO TRÒ CHƠI
ngày 29 tháng 7 las vegas Errol Spence Jr. (c) so với Terence Crawford (c) Danh hiệu Welterweight không thể tranh cãi Thời gian chiếu PPV
ngày 5 tháng 8 dalas Jake Paul so với Nate Diaz hạng tuần dương hạm DAZN PPV
ngày 19 tháng 8 Thành phố Quebec Artur Beterbiev (c) v Callum Smith Danh hiệu hạng nhẹ WBC, IBF, WBO TRÒ CHƠI