những hình ảnh đẹp

Đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ sẽ vắng mặt Christian Pulisic và Tim Weah trong trận đấu tại Concacaf Nations League với Trinidad và Tobago.

Pulisic và Weah, hai trong số những tiền đạo sung mãn nhất của đội, đã dính chấn thương gân khoeo ở các câu lạc bộ tương ứng của họ là AC Milan và Juventus. Danh sách các tiền đạo trong danh sách đó bao gồm Folarin Balogun, Brenden Aaronson, Ricardo Pep và Kevin Paredes.

USMNT lần đầu thi đấu với Trinidad và Tobago tại Sân vận động Q2 của Austin vào ngày 16 tháng 11 và sau đó chơi một trận sân khách vào ngày 20 tháng 11.

Dưới đây là danh sách đầy đủ:

lịch trình USMNT

THỦ THÔN (3): Ethan Horvath (Rừng Nottingham), Gaga Slonina (KAS Eupen), Matt Turner (Rừng Nottingham)

HẬU VỆ (8): Cameron Carter-Vickers (Celtic), Sergiño Dest (PSV Eindhoven), Kristoffer Lund (Palermo/), Tim Ream (Fulham), Chris Richards (Crystal Palace), Antonee Robinson (Fulham), Miles Robinson (Atlanta United), Joe Scally (Borussia Mönchenladbach)

TRUNG CẤP (8): Paxten Aaronson (Eintracht Frankfurt), Johnny Cardoso (Quốc tế), Luca de la Torre (Celta Vigo), Lennard Maloney (Heidenheim), Weston McKennie (Juventus), Yunus Musah (AC Milan), Gio Reyna (Borussia Dortmund), Malik Tillman (PSV Eindhoven)

TIẾN (5): Brenden Aaronson (Union Berlin), Folarin Balogun (Monaco), Kevin Paredes (Wolfsburg), Ricardo Pepi (PSV Eindhoven), Alex Zendejas (Club America)