những hình ảnh đẹp

Vào thứ Bảy, đội tuyển quốc gia nam U-20 Hoa Kỳ sẽ bắt đầu hành trình World Cup gặp Ecuador. Thật khó để tham dự giải đấu này vì ban đầu nó được tổ chức cho Indonesia nhưng phải chuyển sang Argentina vào phút chót sau khi Indonesia bị tước quyền đăng cai. Không có nhà đương kim vô địch Ukraine, giải đấu này sẽ có một nhà vô địch mới, và huấn luyện viên trưởng người Mỹ Mikey Varas có một đội hình đủ tài năng để dẫn dắt Baby Yanks đến chức vô địch.

Được xếp vào bảng B cùng với Ecuador, Fiji và Slovakia, Varas sẽ phải vượt qua những điều như không có Paxten Aaronson do vướng bận câu lạc bộ. Giải đấu bắt đầu vào năm 1977, là giải đấu mà Hoa Kỳ chưa từng vô địch với thành tích tốt nhất của họ là vị trí thứ tư vào năm 1989. Với sự dẫn dắt của đội do Kasey Keller dẫn dắt, họ đã lọt vào Bán kết trước khi gục ngã trước Nigeria.

Với một đội hình tài năng sẵn sàng thi đấu vào thứ Bảy, một số điều cần biết là gì?

Bảng xếp hạng nhóm

Tất cả thời gian phương Đông

Thứ bảy, ngày 20 tháng 5
Hoa Kỳ vs. Ecuador, 2 giờ chiều, (fuboTV — dùng thử miễn phí)

thứ ba, ngày 23 tháng 5
Hoa Kỳ vs. Fiji, 2 giờ chiều, (FS2 và fuboTV — dùng thử miễn phí)

Thứ sáu, ngày 26 tháng 5
Slovakia vs. Hoa Kỳ, 2 giờ chiều, (FS2 và fuboTV — dùng thử miễn phí)

Liên minh Philadelphia sẽ có tác động đến giải đấu

Aaronson không có trong đội kể từ khi Eintracht Frankfurt, nơi Philly bán anh ấy vào cuối năm ngoái, đã giữ anh ấy lại. Ngay cả khi không có anh ấy, dấu vân tay của Liên minh Philadelphia đều có trên tác phẩm này. Họ sẽ có đại diện lớn nhất so với bất kỳ đội nào trong danh sách Hoa Kỳ. Jack McGlynn, Brandon Craig và Quinn Sullivan đều là những người bắt đầu cho đội sau khi giúp đưa họ đến Giải vô địch Concacaf nam U-20. Trong giải đấu, Sullivan đã ghi sáu bàn thắng giúp đảm bảo một suất trong đội hình tiêu biểu của giải đấu. Giờ đây, bộ ba sẽ tìm cách dẫn dắt Hoa Kỳ đến một chức vô địch khác để tích lũy kinh nghiệm cho một kỳ Olympic khả thi. McGlynn là người bắt đầu duy nhất cho Union vào lúc này nhưng những người khác là những người có thành tích tốt khi không có được thành tích của riêng họ trong đội.

Phút cho Gabriel Slonina rất quan trọng

Trong trải nghiệm đầu tiên với đội trẻ Chelsea ở Premier League 2, Slonina đá chính 8 trận và để thủng lưới 13 bàn. Mặc dù anh ấy đã giữ sạch lưới ba trận, nhưng việc chuyển đến Anh thi đấu tại Major League Soccer là một điều khó khăn. Nhưng với giải đấu này, Slonina sẽ có cơ hội chịu áp lực theo phong cách giải đấu và những lần phản lưới sẽ chỉ mang lại lợi ích cho cô ấy. Cho dù đó là việc Slonina được cho mượn hay cho thấy anh ấy có thể xử lý việc chuyển đến đội hình chính, Chelsea sẽ để mắt đến màn trình diễn của anh ấy.

Ai có thể làm cho đội tuyển quốc gia cấp cao?

Một điều khác cần chú ý trong giải đấu là tương lai của vực sâu sẽ như thế nào. Mọi người chơi ở đây sẽ đặt mục tiêu lọt vào danh sách tham dự World Cup 2026 và với những điều chỉnh phù hợp, một số người có thể đạt được điều đó. Ở đây một lần nữa McGlynn sẽ là một người đáng xem nhưng anh ấy không phải là thành viên tài năng duy nhất của đội này. Slonina sẽ góp mặt trong khi Justin Che và Jonathan Gomez ở phía sau không xa ở hàng thủ. Obed Vargas của Seattle Sounders là một tiền vệ khác đáng xem trong khi hầu hết mọi tiền đạo đều có cơ hội (mặc dù có lẽ ít hơn một). bây giờ Folarin Balogun đã có mặt trên tàu). Tiền đạo thú vị nhất là một người không phải là tiền đạo kỹ thuật Kevin Paredes. Chơi ở vị trí hậu vệ cánh cho Wolfsburg, vị trí tốt nhất của Paredes vẫn chưa được biết đến khi anh ấy có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái hoặc lùi sâu hơn trên hàng công. Nếu anh ấy có thể tỏa sáng bên cánh trái ở Argentina, điều đó có thể giúp anh ấy đá chính ở Bundesliga, mang lại cho đội một phương án tấn công khác để mắt tới.

Phân tích danh sách đầy đủ

NGƯỜI GIỮ BÀN MỤC TIÊU: Alexander Borto (Fulham/ANH), Antonio Carrera (FC Dallas), Gabriel Slonina (Chelsea)

HẬU VỆ: Justin Che (Hoffenheim/GER), Brandan Craig (Philadelphia Union), Michael Halliday (Orlando City SC), Marcus Ferkranus (LA Galaxy), Jonathan Gómez (Real Sociedad/ESP), Caleb Wiley (Atlanta United), Joshua Wynder (Louisville thành phố)

TRUNG CẤP: Daniel Edelman (New York Red Bulls), Diego Luna (Real Salt Lake), Jack McGlynn (Philadelphia Union), Rokas Pukštas (Hajduk Split/CRO), Niko Tsakiris (San Jose Earthquakes), Obed Vargas (Seattle Sounders), Owen Wolff (Austin FC)

PHÍA TRƯỚC: Cade Cowell (San Jose Earthquakes), Kevin Paredes (Wolfsburg/GER), Quinn Sullivan (Philadelphia Union), Darren Yapi (Colorado Rapids)