NurPhoto

NFL đang ngày càng trở thành một doanh nghiệp hoạt động quanh năm, giới thiệu trò chơi Thứ Sáu Đen cho năm 2023, cũng như trò chơi ba tiêu đề Ngày Giáng sinh hàng năm lần thứ hai. Nhưng ít ngày đồng nghĩa với bóng đá như Lễ tạ ơn, nơi đã tổ chức các trận đấu của NFL kể từ khi giải đấu được thành lập vào năm 1920. Cowboys và Lions đã là những ngày lễ chính trong nhiều thập kỷ, nhưng kể từ năm 2006, NFL đã tổ chức ba trận đấu khác nhau vào Ngày Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm một showdown đêm thời gian chính.

Không có gì ngạc nhiên khi lịch trình Lễ tạ ơn mới nhất là điểm nổi bật của việc phát hành lịch trình chính thức năm 2023 vào thứ Năm. Dưới đây là danh sách đầy đủ các trò chơi trong Ngày Lễ tạ ơn năm nay:

Thời gian Trò chơi TV Suối

12:30 chiều ET

Nhà đóng gói tại Lions

cáo

fuboTV

4:30 chiều ET

Chỉ huy trong Cowboys

CBS

Tối quan trọng +

8:20 chiều ET

49ers tại Seahawks

NBC

fuboTV

Phương tiện này đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2018, cả ba trò chơi trong Lễ tạ ơn đều là các cuộc thi phân chia.

Và thật thú vị, trò chơi đầu tiên trong ngày có thể là thú vị nhất. Trong khi Cowboys có thể được kết hợp cho danh hiệu NFC East, các Chỉ huy có một câu hỏi quan trọng về tiền vệ với Sam Howell đảm nhận vị trí trung tâm. Và trong khi Seahawks và 49ers có thể sẽ cạnh tranh để giành vương miện NFC West, trận đấu giữa Lions-Packers có thể mang nhiều cốt truyện cấp bách: Jordan Love có thể sẽ ra mắt Lễ Tạ ơn với tư cách là QB của Green Bay sau Aaron Rodgers và Detroit sẽ cố gắng sống dậy đến sự cường điệu trước mùa giải, như một ứng cử viên đang lên trong NFC.