những hình ảnh đẹp

Phần xây dựng đội hình của mùa giải NFL gần như đã kết thúc. Cơ quan tự do đứng sau chúng tôi và Dự thảo NFL năm 2023. Chúng tôi cũng biết điều đó lịch trình đầy đủ từng tuần cho mùa giải sắp tới.

Tất cả những gì còn lại là xem các đội này thi đấu trên sân, và đó là nội dung của hai tuần tới. Sau khi trải qua các hoạt động nhóm (OTA) do tất cả tình nguyện viên tổ chức trong suốt tháng 5, đã đến lúc bắt buộc phải tổ chức minicamp. Đội sẽ tập luyện từ hai đến ba ngày với toàn câu lạc bộ trước khi có một đợt nghỉ cuối cùng, sau đó chiến dịch năm 2023 bắt đầu với việc bắt đầu trại huấn luyện vào cuối tháng Bảy.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch trình minicamp bắt buộc cho mỗi đội cũng như các điểm nổi bật, cập nhật và phân tích theo thời gian thực từ khắp giải đấu bắt đầu từ Thứ Ba.

Tyreek Hill đã tổ chức đại diện nhóm cho các OTA vào thứ ba

Huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel của Dolphins cho biết: “Nếu Tyreek có nguy cơ bị chấn thương thêm, anh ấy không biết bất kỳ tốc độ nào trên sân tập ngoại trừ việc chạy hết cỡ”. Mạng bóng đá chuyên nghiệp. “Cũng có một phần huấn luyện viên bảo vệ các cầu thủ khỏi chính họ. Anh ấy giải quyết một số việc nhỏ, nhưng nếu bất cứ lúc nào chúng tôi nghĩ rằng điều đó khiến Miami Dolphins trở nên tồi tệ hơn đối với ai đó luyện tập, chúng tôi sẽ mở trang và anh ấy sẽ không luyện tập.”

Damar Hamlin đã trở lại

Thật là một cảnh tượng đáng kinh ngạc khi người ta nhìn thấy Hamlin trên sân tập với tư cách là người tham gia đầy đủ minicamp. Chỉ năm tháng sau khi bị đau tim trên sân, Hamlin đã trở lại và chơi cho Bills.

Hamlin đã trở lại tập luyện sau khi nhìn vào vai của anh ấy sau trận đấu, có vẻ như rất thất vọng với chấn thương.

Deshaun Watson ném TD cho Elijah Moore

Trong phiên minicamp hôm thứ Ba, Watson dường như có liên hệ ban đầu với Elijah Moore, người mà gia đình Browns có được điều bất hợp pháp này trong một giao dịch với Jets. Cả hai kết nối với nhau khi chạm bóng trong khoảng thời gian 7 đấu 7. Người nhận bóng 23 tuổi từng là cầu thủ được chọn ở vòng hai của Ole Miss và sắp bắt đầu mùa giải 2022, trong đó anh ta bắt được 37 quả bóng trong cự ly 446 yard và một chạm đất.

Đối với Watson, tiền vệ này được cho là rất sắc bén trong các cuộc tập trận 7 đấu 7 khi Cleveland.com lưu ý rằng anh ấy đã hoàn thành các đường chuyền chạm bóng cho Moore, Amari Cooper, David Bell, Donovan Peoples-Jones và David Njoku.

Đuổi theo Young tại trại của Chỉ huy

Mặc dù lựa chọn năm thứ năm của anh ấy đã bị từ chối, Young cho biết anh ấy “đã sẵn sàng để đi” và “cảm thấy một lộ trình chạy tốt với các đồng đội của mình.” Young đã tham gia buổi tập với các Chỉ huy và có tinh thần tích cực vì anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải.

Sự xuất hiện của Leonard Floyd

Floyd đã ký với Bills vào thứ Hai và đã bắt đầu tham gia minicamp. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình vượt qua cơn sốt, luân phiên với Von Miller và Gregory Rousseau.

Không có minicamp bắt buộc cho Jets

Huấn luyện viên trưởng Robert Saleh đã chứng kiến ​​khá nhiều điều từ đội của mình thông qua các buổi cắm trại nhỏ tình nguyện. Đội Jets sẽ không có minicamp bắt buộc trong năm nay vì họ bắt đầu mùa giải (và trại huấn luyện) sớm một tuần vì họ được lên lịch thi đấu trong trò chơi Hall of Fame.

Đội Jets cùng với Eagles và Bengals không tổ chức minicamp bắt buộc.

Luke Shoonmaker của Cowboys bị mất giày

Một trong những điều cần chú ý trong Cowboys minicamp là tình trạng của tân binh Luke Shoonmaker. Anh ấy đã giải quyết các vấn đề về cân gan chân và trước đây người ta đã thấy anh ấy đi ủng. Tuy nhiên, anh ấy đã được phát hiện khi bắt đầu minicamp của Dallas vào thứ Ba mà không đi ủng, điều này báo hiệu rất tốt cho triển vọng trở thành người tham gia đầy đủ của anh ấy khi trại huấn luyện bắt đầu.

Connor Williams không có mặt tại Dolphins minicamp

Dolphins đang có minicamp bắt buộc, nhưng Connor Williams sẽ không ở đó. Cầu thủ duy nhất của Miami vắng mặt, Williams và huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel đã liên lạc và sự vắng mặt là không có lý do. Trong năm cuối cùng của hợp đồng hai năm, trung tâm khởi nghiệp của Dolphins đang tìm kiếm một thỏa thuận mới và tăng lương.

Dolphins có thể phạt anh ta nếu anh ta bỏ lỡ minicamp mỗi ngày.

Jared Goff hiện là ‘QB tốt hơn’ với Những chú sư tử

Huấn luyện viên trưởng của Lions Dan Campbell đã ghi công cho tiền vệ của anh ấy Jared Goff, đặc biệt là vì anh ấy ngập hoàn toàn trong hệ thống của Detroit và biết nó từ trong ra ngoài.

Ý tôi là, anh ấy là một tiền vệ tốt hơn anh ấy ở đó [with the Rams] theo ý kiến ​​​​của tôi bởi vì anh ấy có thể làm được nhiều việc hơn. Anh ấy đang tính toán trong đầu.,” Campbell nói. “Theo quan điểm của tôi, chúng tôi đang yêu cầu anh ấy làm nhiều hơn những gì [the Rams] thực sự làm ngoài đó. Họ có rất nhiều bộ phận khá tốt như chúng ta biết. Phòng ngự tốt. Tất cả những điều đó, nhưng tôi chỉ cảm thấy, tôi biết khi nói chuyện với anh ấy và quan sát anh ấy trong hai năm qua, tôi cảm thấy như … chúng tôi đã đặt rất nhiều thứ vào anh ấy mà tôi không thực sự chắc chắn điều đó. rốt cuộc họ làm gì.”

Khả năng chạy lộ trình của Gibbs

Việc chạy lùi trong vòng đầu tiên của Những chú sư tử có thể cần phải cố gắng đảm bảo bóng đá, nhưng ấn tượng ban đầu của anh ấy khi bước ra khỏi minicamp đã ca ngợi khả năng chạy và tốc độ của anh ấy. Câu lạc bộ được cho là đã sử dụng anh ấy như một người nhận bóng trong suốt mùa giải vì khả năng chạy lùi của anh ấy, vì vậy đây có thể là nền tảng của một mảnh ghép quan trọng trong hành vi phạm tội của Detroit.

Jaxson Smith-Njigba tập luyện trên vạch vôi

Đây là một trong những cái nhìn đầu tiên về Jaxson Smith-Njigba, người nhận vòng đầu tiên của Seattle, người đã làm việc với Geno Smith trong một số cuộc tập trận về vạch đích bên trong khu vực màu đỏ. Trong khi Seahawks đã tự hào về hai trong số những cầu thủ tấn công giỏi nhất của họ là DK Metcalf và Tyler Lockett, Smith-Njigba có thể đóng một vai trò lớn với đội này, đặc biệt nếu anh ấy có thể hoạt động ở khu vực cấm địa trong khu vực màu đỏ như anh ấy đã luyện tập ở đây.

Trận tứ kết ở Washington?

Rivera và các Chỉ huy đã tiếp tục báo trước Sam Howell là QB1, nhưng dường như đã lùi lại một chút vào Ngày đầu tiên của minicamp bắt buộc. Howell và Brissett đang cạnh tranh cho vị trí tiền vệ ở Washington, mặc dù Howell là ứng cử viên số một. 1 trên biểu đồ độ sâu.

Chỉ huy muốn Howell giành được công việc, nhưng sẽ không giao nó cho anh ta.

Derrick Henry gạt tin đồn thương mại sang một bên

Derrick Henry đã trở thành vận động viên hàng đầu của NFL trong vài năm qua, nhưng tên của anh ấy đã xuất hiện trong các tin đồn thương mại trong mùa giải này. Tuy nhiên, cuối cùng không có thỏa thuận nào thành hiện thực và Henry đã tuyên bố vào thứ Ba rằng anh ấy chỉ đơn giản là gạt tất cả những ồn ào không liên quan đó sang một bên. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đang xây dựng mối quan hệ với GM mới Ran Carthon.

Kevin Byard trên sân cho Titans

Sự an toàn của ngôi sao Titans Kevin Byard sẽ bắt đầu minicamp bắt buộc sau khi bỏ qua các OTA của Tennessee. Byard rời đội sau khi GM Ran Carthon yêu cầu anh ta giảm lương vào tháng Ba. Cầu thủ 29 tuổi đã không nói chuyện với các phóng viên vào thứ Ba.

Điểm nổi bật của trại nhỏ

Chín đội bắt đầu minicamp bắt buộc trong tuần này: Cleveland Browns, Dallas Cowboys, Detroit Lions, Las Vegas Raiders, Miami Dolphins, San Francisco 49ers, Seattle Seahawks, Tennessee Titans và Washington Commanders. Huấn luyện viên và cầu thủ sẽ nói chuyện khi kết thúc buổi tập.

Lịch trình minicamp bắt buộc của NFL

ngày 6-8 tháng 6

 • Cleveland Browns
 • cao bồi dalas
 • sư tử Detroit
 • Đột kích Las Vegas
 • cá heo Miami
 • San Francisco 49ers
 • Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks
 • Người khổng lồ Tennessee
 • Tư lệnh Washington

12-14 tháng 6

 • Báo đốm Jacksonville
 • Những người yêu nước ở New England

13-14 tháng 6

 • HoustonTexas
 • Bộ sạc Los Angeles
 • Người Viking Minnesota

13-15 tháng 6

 • Hồng y Arizona
 • chim ưng Atlanta
 • Quạ Baltimore
 • hóa đơn trâu
 • Báo Carolina
 • gấu Chicago
 • Cincinnati Bengals
 • Dencer broncos
 • Bao Bì Green Bay
 • Đại học Indianapolis
 • Trưởng thành phố Kansas
 • Rams Los Angeles
 • Thánh New Orleans
 • Người khổng lồ New York
 • Máy bay phản lực New York
 • Thợ thép Pittsburgh
 • Tampa Bay Buccaneers

LƯU Ý: Philadelphia Eagles không tổ chức minicamp bắt buộc. Thay vào đó, các em sẽ có các hoạt động đội tự nguyện tổ chức vào ngày 5, 6 và 8/6.