Denny Medley / Thể thao HOA KỲ HÔM NAY

NFL đang kỷ niệm việc phát hành toàn bộ lịch trình NFL năm 2023 vào cuối ngày thứ Năm, nhưng trong khi chờ đợi, CBS và Nickelodeon đang nói “ho ho ho.” Chi nhánh Paramount đã thông báo trước đó vào Thứ Năm trên CBS Mornings rằng họ sẽ tổ chức một trận đấu đặc biệt trong Tuần 16 giữa đội chủ nhà là Chiefs và Raiders vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 12, như một phần của giải đấu ba người vào Ngày Giáng sinh hàng năm lần thứ hai của NFL. Không chỉ vậy, chương trình phát sóng (1 giờ chiều ET trên CBS, Nickelodeon, Paramount +) sẽ đánh dấu phiên bản mới nhất của “Trò chơi Nickmas NFL”.

Năm ngoái, các Sự hợp tác của NFL với Nickelodeon đã phát triển thành cuộc thi mùa thông thường đầu tiên được phát sóng trực tiếp trên kênh gia đình, “Trò chơi Nickmas” hoàn chỉnh với phần kết hợp “SpongeBob” và các hiệu ứng đặc biệt theo chủ đề ngày lễ. Giờ đây, “Trò chơi Nickmas” trở lại vào năm 2023, với nhà đương kim vô địch Super Bowl, Đội trưởng tiếp đón đối thủ Raiders tại GEHA Field ở Sân vận động Arrowhead.

Chương trình phát sóng “Trò chơi Nickmas” của Chiefs-Raiders sẽ được phát sóng trên Nickelodeon, trong khi phần trình bày trò chơi truyền thống của CBS Sports sẽ xuất hiện trên CBS và phát trực tuyến trên Paramount +.

Đội trưởng đã nổi lên như những ứng cử viên được yêu thích nhất trong lịch trình năm 2023. Ngoài việc tổ chức trận khai mạc mùa giải vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9, họ sẽ chào đón đội Bengal trong trận Tái đấu AFC Championship tuần 17 vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 12, Giao thừa. Cuộc thi, dự kiến ​​bắt đầu vào lúc 4:25 chiều theo giờ ET, cũng sẽ được phát sóng trên CBS và Paramount+.

CBS và Nickelodeon hợp tác lần đầu tiên để phát sóng NFL vào tháng 1 năm 2021 cho trận đấu loại trực tiếp bài hoang Bears-Saints. Chương trình phát sóng mô phỏng trở lại của Nick với thẻ đại diện Cowboys-49ers cũng xuất hiện ở định dạng thân thiện với gia đình vào năm 2022. Sự hợp tác đã giành được hai giải thưởng Sports Emmy khác nhau.