SỰ HÀI LÒNG

Ba tháng sau khi đối đầu ở Super Bowl LVII, Đội trưởng và Đại bàng chính thức tái đấu. Trước khi phát hành toàn bộ lịch trình mùa giải năm 2023, NFL đã công bố vào thứ Năm rằng Thành phố Kansas sẽ tiếp đón Philadelphia trong trận đấu ở Tuần 11 vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11. Cuộc thi vào khung giờ vàng được ấn định bắt đầu lúc 8:15 tối theo giờ ET trên “Bóng đá đêm Thứ Hai” của ESPN.

Có thể cho rằng một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong lịch thi đấu năm 2023, trận tái đấu giữa Đại bàng và Thủ lĩnh đã được suy đoán là ứng cử viên để khởi động mùa giải mới, nhưng Thành phố Kansas sẽ tổ chức Những chú sư tử cho bắt đầu Tuần 1 để thay thế. Mười tuần sau, Sân vận động Arrowhead sẽ chào đón Eagles, đội đã chịu thất bại 38-35 trước Patrick Mahomes và Co. trong trận Siêu cúp.

Cả Đội trưởng và Đại bàng cũng sẽ góp mặt trong các trận đấu cao cấp khác trong lịch trình năm nay. Đội trưởng sẽ có trận tái đấu với đội á quân AFC trong trận đấu Trò chơi đêm giao thừa trên CBS. Họ cũng sẽ tài trợ cho các danh hiệu “Trận đấu Nickmas NFL” hàng năm lần thứ hai. để xuất hiện trên Nickelodeon, đối mặt với đối thủ Raiders như một phần của bộ ba tiêu đề Ngày Giáng sinh NFL. Theo sau Raiders-Heads là Đại bàng tiếp đón Người khổng lồ lúc 4:30 chiều ET trên Fox.