những hình ảnh đẹp

Lịch thi đấu NFL 2023 chính thức có tại đây, với việc giải đấu công bố vào thứ Năm tất cả 272 trận đấu thường xuyên sắp tới. Có rất nhiều chương trình cao cấp được tìm thấy, từ một Người mở Bills-Jets trên “Bóng đá đêm thứ Hai” và một phần theo chủ đề Lễ tạ ơn tripleheader cho tất cả các loại bản xem trước tiềm năng của Super Bowl vào khung giờ vàng. Nói tóm lại, một trò chơi hay đang chờ đợi.

Cùng với đó, vẫn chưa quá sớm để tuyên bố một số người chiến thắng khi công bố lịch trình năm 2023. Nhưng khi có người chiến thắng, tất nhiên cũng có người thua cuộc. Vì vậy, đây là đánh giá ban đầu của chúng tôi:

Người chiến thắng: Gấu

Chicago đã là đặt lịch thi đấu nửa dưới, được xếp vào danh sách dễ thứ 15 về tỷ lệ chiến thắng của đối thủ vào năm 2022, nhưng đột nhiên chúng cũng được yêu thích vào thời điểm vàng! Chỉ vài tháng sau khi kết thúc 3-14, cuối cùng trong NFL để giành vị trí số 1. 1 trong bản dự thảo, Bears được lên kế hoạch cho ít nhất bốn trận đấu đêm trước khán giả cả nước, bao gồm cả chuyến đi giữa mùa giải để đối mặt với Justin Herbert và Chargers. NFL phải mua Justin Fields một diễn viên phụ mới.

Thua: Người khổng lồ

Chỉ có ba đội bước vào năm 2023 với lịch thi đấu khó khăn hơn xét về tỷ lệ chiến thắng năm 2022 của đối thủ, nhưng ngoài điều đó ra, G-Men sẽ mở đầu năm với bảy trong số 10 trận đầu tiên của họ diễn ra — nhiều nhất kể từ khi NFL khởi động lại vào cuối tuần. ở lại năm 1990. Điều này tất nhiên cho phép họ kết thúc năm với bốn phần sáu ở nhà, nhưng nếu những bước đầu tỏ ra quá khó khăn, một chuyến về nhà muộn sẽ không thành vấn đề. Đặc biệt, sáu tuần đầu tiên là công việc khó khăn: vs. Cowboys, tại Cardinals, ở 49ers trong tuần ngắn, so với. Seahawks, Dolphins trong một tuần ngắn ngủi, sau đó là Bills. Ngay cả khi là một ứng cử viên, thoát khỏi khoảng cách đó với tỷ số 3-3 có thể giống như một chiến thắng lớn.

Người chiến thắng: thị trường New York

OK, vì vậy có thể Người khổng lồ đã chơi không tốt, với việc NFL đánh cược họ là những chiến binh đường trường giỏi nhất khi ra khỏi cổng. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người trong và xung quanh New Jersey không sống trong giấc mơ, biết rằng không chỉ một mà cả hai thương hiệu của họ đang được chú ý trong năm nay. The Giants mới xuất hiện trận playoff đầu tiên sau nửa thập kỷ và Aaron Rodgers vẫn chưa có tên trong vai trò tiền vệ mới của Jets, nhưng hai đội đã được đặt trước cho 11 lần ra sân tổng hợp vào năm 2023. Mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng trong NFL, và thật tuyệt khi được đại diện cho Big Apple một lần nữa.

Thua: Đại bàng

Có một chuỗi NFC East lớn đang diễn ra ngay bây giờ. Sau khi tiến tới Super Bowl, Philly được định sẵn cho một quyết định khó khăn, lọt vào danh sách những đối thủ khó khăn nhất dựa trên thành công vào năm 2022. Tuy nhiên, xếp chồng lên nhau từng tuần, càng rõ ràng rằng Jalen Hurts and Co. cần trò chơi “A” của họ để giữ vị trí số 1. 1, ngay cả trong các hội nghị có vẻ cởi mở. Hãy xem xét khoảng thời gian kéo dài sáu trò chơi này ngay sau khi tạm biệt Tuần 10 của họ: tại Đội trưởng, so với. Hóa đơn trong một tuần ngắn, vs. 49ers, tại Cowboys, đấu với Seahawks, đấu với Người khổng lồ. Nó giống như một danh sách các trận đấu loại trực tiếp có thể xảy ra và bản xem trước Super Bowl, với tất cả các câu lạc bộ đó sẵn sàng duy trì tính cạnh tranh.

Người chiến thắng: ‘Bóng đá đêm thứ năm’

Rất ít mặt hàng chủ lực của NFL thu hút nhiều sự chỉ trích hơn, từ cả người hâm mộ và người chơi, so với khung giờ tối thứ Năm, thường yêu cầu các đội lùi lại trong những tuần ngắn ngủi và đôi khi được liên kết với các trận đấu hạng hai. Tuy nhiên, bắt đầu thỏa thuận truyền thông mới của mình, giải đấu đã được đáp ứng thứ năm năm nay với trò chơi xếp hình. Đây là một mẫu của dòng Prime Video của Amazon: Người Viking và Đại bàngcuộc họp thường niên lần thứ hai trong Tuần 2 giữa các đối thủ NFC; Sư tử tại Packers, xem trước trận đấu Lễ tạ ơn Tuần 4 giữa các đối thủ; Và cá heo trong máy bay phản lựcmột sự tập trung khác của Aaron Rodgers cho Tuần 13.

Thua: Những người yêu nước

Giống như Đại bàng và Người khổng lồ, họ đã cắt giảm công việc của mình trước các đối thủ có tỷ lệ phần trăm chiến thắng khó khăn dựa trên kết quả của năm ngoái. Nhưng nhìn vào các trận đấu hàng tuần của họ xác nhận nhiệm vụ khó khăn phía trước. Chỉ riêng khoảng thời gian kéo dài bốn trò chơi mở đầu không phải là trò đùa: vs. Đại bàng vs. Cá heo, Jets, Cowboys. Khởi đầu 0-4, mặc dù khó xảy ra, nhưng không nằm ngoài dự đoán. Sau đó, hãy xem điều gì đang chờ đợi sau khi tạm biệt Tuần 11 của họ: tại Giants, vs. Chargers, tại Steelers trong tuần ngắn, so với Chiefs, tại Broncos, tại Bills, sau đó là home vs. các máy bay phản lực để kết thúc năm. Họ hy vọng tốt hơn Bill O’Brien điêu khắc Mac Jones gần với hình dạng của Tom Brady.

Người chiến thắng: Người hâm mộ Jaguars quốc tế

Chúng tôi biết nó tồn tại, với tần suất Jacksonville thay thế, tốt, Jacksonville cho London trong 15 năm qua. Nhưng bây giờ, năm nay, NFL đang thực sự gợi ý cho những người theo dõi trung thành ở nước ngoài rằng một số nhượng quyền thương mại của AFC South là của họ (và, có thể một ngày nào đó, theo nghĩa đen hơn). Jags sẽ chơi không phải một mà là hai trận trên sân cỏ “trung lập” ở London vào tháng 10 và nhận được điều này: họ được kết nối với nhau, nghĩa là Trevor Lawrence và Co. sẽ chơi Falcons và Bills trước khán giả quốc tế trong các tuần liên tiếp. Mất bao lâu trước khi cờ Vương quốc Anh trở thành vật cố định lâu dài trên áo thi đấu của Jags?

Người thua cuộc: Cardinals

Đôi khi tất cả những gì bạn phải làm để dự đoán một mùa giải khó khăn là nhìn vào đội hình. Đôi khi bạn chỉ cần nhìn vào bảng. Trong trường hợp của Arizona, bạn có thể làm một trong hai hoặc bạn có thể làm cả hai, và cả hai đều không quá hứa hẹn. Chế độ mới có thể có tầm nhìn dài hạn, nhưng với việc Kyler Murray đang bình phục chấn thương và phần còn lại của đội hình đang trong quá trình chuyển giao, thật khó để hình dung thành công ngay lập tức dưới thời huấn luyện viên Jonathan Gannon. Thẻ bắt đầu và kết thúc với một chiếc xe trượt tuyết khó khăn; sau khi mở đường, họ có Người khổng lồ, Cao bồi, 49ers và Bengals từ Tuần 2-5, sau đó kết thúc với 49ers, Bears, Eagles và Seahawks từ Tuần 15-18. Có một lý do khiến chúng không được đặt cho bất kỳ lần xuất hiện nào vào khung giờ vàng.

Người chiến thắng: Bóng đá

Nó sẽ trở lại trước khi bạn biết điều đó. Buộc chặt dây an toàn của bạn.