những hình ảnh đẹp

Mùa giải NFL sắp tới sẽ có trò chơi Thứ Sáu Đen đầu tiên trong lịch sử giải đấu. Trận đấu vào Ngày Lễ Tạ ơn sẽ diễn ra giữa các đối thủ của AFC East là New York Jets và Miami Dolphins, nhưng một đội khác đang yêu cầu được góp mặt trong trận đấu lịch sử.

Theo Mike North, phó chủ tịch kế hoạch phát sóng của NFL, Cincinnati Bengals tình nguyện chơi vào Thứ Sáu Đen hàng năm và hy vọng sẽ biến nó thành truyền thống của NFL — giống như cách mà Dallas Cowboys và Detroit Lions luôn chơi trên sân nhà vào Lễ Tạ Ơn.

“Những người Bengal ở Cincinnati đã giơ tay, họ đã giơ tay và nói rằng chúng tôi quan tâm đến Thứ Sáu Đen không chỉ vào năm 2023, mà còn là một truyền thống. Chúng tôi chơi ở Dallas và Detroit vào Lễ tạ ơn hàng năm, còn việc chơi ở Cincinnati vào ngày Thứ Sáu Đen hàng năm?” Bắc nói (thông qua đài phát thanh thể thao chó điên).

NFL đã xem xét một trận đấu giữa Bengals và Pittsburgh Steelers, lẽ ra sẽ là một trận đấu của AFC North, nhưng cuối cùng lại đi theo một hướng khác dựa trên vị trí của các đội. Vì New York là thị trường bán lẻ số 1. Với vị trí số 1 tại quốc gia này, Amazon cho biết thật hợp lý khi tổ chức một trò chơi có sự tham gia của một trong các đội của New York vào một ngày có chủ đề mua sắm.

Mùa giải này, Jets đã ký hợp đồng với tiền vệ tương lai của Hall of Fame Aaron Rodgers, nâng họ thành một đội mà mọi người sẽ bị thu hút. Do sự bổ sung của Rodgers, một số trận đấu vào giờ vàng của New York đã được lên lịch tăng lên năm vào năm 2023bao gồm các trận đấu trên sân nhà “Bóng đá đêm thứ Hai” của Tuần 1. Liên đoàn nhận thức rõ rằng sự hiện diện của Rodgers sẽ làm tăng lượng người tham dự các trận đấu của Jets, vì vậy việc đưa họ vào kỳ nghỉ là điều hợp lý.

North nói rằng với việc Rodgers là tiền vệ của Jets, đây giống như một cơ hội hoàn hảo để giới thiệu đội. Đó cũng là một cách để giữ trò chơi phân chia từ ngày trước trận đấu. Lễ tạ ơn sẽ có ba trò chơi chia đội: Packers at Lions, Commanders at Cowboys và 49ers at Seahawks.

North cho biết: “Sự cạnh tranh giữa các bộ phận của Miami Dolphins vào Thứ Sáu Đen lên đến đỉnh điểm vào cuối Lễ Tạ ơn. “Chúng tôi có ba trò chơi chia đội vào thứ Năm … và tiếp tục điều đó với Jets-Dolphins vào Thứ Sáu Đen.”

North cho biết họ đã xem xét Người khổng lồ khi thảo luận về trò chơi ở New York. Họ cảm thấy họ có thể “biến điều này trở nên đặc biệt” nếu họ giới thiệu đội New York và cũng đang thảo luận về việc liên quan đến tài năng trong Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn ở Thành phố New York vào Thứ Năm.

North cũng nói đùa rằng anh ấy có ý tưởng của riêng mình cho ngày hôm nay, nhưng đó không phải là ý tưởng yêu thích.

Nói rằng họ đang xem xét trò chơi Raiders, North vạch ra kế hoạch của mình: “Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất thú vị, Black Friday in the Black Hole. Nhóm tiếp thị không đồng ý với tôi, nhưng điều đó không sao cả.”

“Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn, chúng tôi thực sự đã làm,” North giải thích, nhưng cuối cùng sự hấp dẫn của trận đấu ở New York với Rodgers là hấp dẫn nhất.