những hình ảnh đẹp

Mùa giải thường niên của Giải bóng đá nữ quốc gia 2023 đang diễn ra tốt đẹp trong mùa giải này với các trận đấu diễn ra ở tuần 15. Có rất nhiều trò chơi bắt đầu với Orlando Pride và OL Reign vào thứ Sáu. Đây là cuối tuần cuối cùng của các trận đấu trước khi giải đấu tạm nghỉ vì Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023. Tuần 16 sẽ tiếp tục vào ngày 18 tháng 8, nhưng các trận đấu vòng bảng tại NWSL Challenge Cup 2023 sẽ tiếp tục trong khoảng thời gian này từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 9 tháng 8. Người hâm mộ có thể xem mùa giải thường xuyên của NWSL trên các nền tảng CBS Sports, bao gồm, Paramount+, CBS Sports Golazo Network và CBS Sports Network.

Muốn đưa tin nhiều hơn về bóng đá nữ? Hãy lắng nghe bên dưới và nhớ theo dõi Attacking Third, CBS Soccer Podcast dành riêng để mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết từ NWSL và trên toàn thế giới.

Kiểm tra danh sách các trò chơi sắp tới:

Tây Bắc Tuần 15

Tất cả thời gian phương Đông

thứ sáu, ngày 7 tháng 7

  • Orlando Pride vs. CV Reign, 7 giờ tối trên CBS Sports Golazo Network
  • Racing Louisville FC vs Kansas City Hiện tại, 8 giờ tối trên Paramount+
  • Houston Dash so với Chicago Red Stars. 8:30 tối trên Paramount+

Thứ bảy, ngày 8 tháng 7

  • San Diego Wave FC so với Washington Spirit, 10 giờ tối trên CBS Sports Golazo Network

Chủ nhật, ngày 9 tháng 7

  • NJ/NY Gotham FC vs. Portland Thorns FC, 5:30 chiều trên CBS Sports Golazo Network
  • Angel City FC so với North Carolina Courage, 8 giờ tối CBS Sports Golazo Network

Trận đấu lớn nhất để xem

NJ/NY Gotham FC so với Portland Thorns FC: Vị trí thứ năm Gotham và vị trí thứ hai Thorns sẽ đấu với nhau trước khi nghỉ giải lao thông thường. The Thorns đang cố gắng phục hồi sau trận thua gần đây trong khi Gotham đang có một trận hòa không bàn thắng. Cả hai đội đều thiếu vắng những cầu thủ chủ chốt do bận thi đấu quốc tế trước thềm World Cup, đồng nghĩa với việc đánh mất cơ hội cho những cầu thủ đóng vai trò quan trọng. Nếu Midge Purce trở lại trong những phút kéo dài, hãy mong đợi cô ấy sẽ gây ra vấn đề cho tuyến sau của Thorns cùng với Yazmeen Ryan.

Một trận đấu dưới radar

Houston Dash vs Chicago Red Stars: Houston bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng và đã được vài tuần nay. Họ đang theo đuổi một chiến thắng khó khăn để đưa họ lên đầu bảng xếp hạng. Nhiệm vụ giành một suất đá playoff không hoàn toàn nằm ngoài tầm tay của họ và họ sẽ muốn tận dụng lợi thế trước đội khách Chicago Red Stars ở vị trí cuối cùng. Dash đã chơi tốt hơn các đội Trung Tây trong mùa giải này trên tất cả các giải đấu. Sẽ không dễ dàng mặc dù Chicago sắp có một trận đấu tranh chấp chặt chẽ và chiến thắng gần đây trước San Diego.