Đây là phiên bản bài viết của Bản tin PM của Trụ sở Thể thao CBS, hướng dẫn cá cược thể thao hàng ngày cuối cùng. Bạn có thể đăng ký để nhận nó trong hộp thư đến của mình vào mỗi tối các ngày trong tuần tại đây.

Tất cả giờ phương Đông và tất cả tỷ lệ cược qua Caesars Sportsbook


🔥 Vé hấp dẫn

Lakers tại Nuggets, 8:30 tối | truyền hình: TRÒ CHƠI

  • Xu hướng: Davis đạt trung bình 39,1 PAR mỗi trận ở vòng loại trực tiếp.
  • Chọn: Anthony Davis Dưới 41,5 điểm, Hỗ trợ & Phản hồi (-117)

Lakers đã thua trong Ván 1, nhưng Anthony Davis đã có một màn trình diễn quái vật. Anh ấy kết thúc với 40 điểm, 10 rebound và 3 kiến ​​​​tạo. Điều đó khá tốt cho anh ấy và chúng tôi, vì nó dường như đã làm tăng một số kỳ vọng khi bước vào Ván 2. Bạn có thể nhớ Davis cũng đã có một màn trình diễn tuyệt vời trong Ván 1 trước Warriors. Trong trận đấu đó, anh ấy đã kết thúc với 30 điểm, 23 lần bật lại và 5 lần hỗ trợ với tổng số điểm cải cách hành chính là 58.

Đây là lần duy nhất trong loạt trận Davis vượt qua mốc 41,5 mà họ đặt cho chỗ dựa của anh ấy vào tối nay. Trong 13 trận sau mùa giải này, Davis đạt trung bình 39,1 PAR trong 13 trận và chỉ vượt quá 41,5 ở 4 trong số các trận đó (năm trên 14 nếu tính cả các lượt chơi). Trong 4 trận anh ấy đã chơi, anh ấy chưa từng hoàn thành dưới 50 PAR, trung bình 53 mỗi trận. Trong tám trận còn lại, anh ấy không có điểm nào cao hơn 40, trung bình 37 điểm mỗi trận.

Vì vậy, có lẽ chúng ta cần biết trước trận đấu này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng thật đáng để chỉ ra cách Davis đã thể hiện trận đấu sau màn trình diễn tuyệt vời. Sau khi đạt được 50 PAR trong Ván 2 với Memphis, anh ấy đã kết thúc với 25 PAR trong ván tiếp theo. Sau đó, anh ấy đạt 51 điểm cải cách hành chính trong ván 4 và chỉ 31 điểm cải cách hành chính trong ván 5. Sau 58 điểm cải cách hành chính trong ván 1 trước Warriors, anh ấy kết thúc với 22 điểm cải cách hành chính trong ván 2.

Bạn thấy xu hướng, phải không? Đêm nay có thể là lần đầu tiên Davis có một màn trình diễn quái vật trong các trận đối đầu. Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc, vì vậy chúng tôi không thể bỏ qua anh ấy. Tuy nhiên, lịch sử cho thấy rất có thể ông sẽ không làm như vậy.

Đây là những gì SportsLine đã nói về trò chơi: Mô hình Chiếu SportsLine không hoàn toàn thích ở đây tối nay, nhưng các chuyên gia SportsLine của chúng tôi không thiếu đạo cụ mà họ đang tìm kiếm.


💰 Tùy chọn

nikola-jokic-denver-nuggets-usatsi.jpg

SỰ HÀI LÒNG

🏀NBA

Chọn: Nikola Jokic Hơn 24,5 lần phản công & kiến ​​tạo (-101) — Loạt trận play-off NBA thường quy về hai điều: đội nào có nhiều tài năng nhất — vì đội đó thường thắng về lâu dài — và đội nào có thể điều chỉnh tốt nhất từ ​​trận này sang trận khác.

Chà, sau khi Nikola Jokic ra sân với tỷ số 34-21-14 trong Ván 1 với tỷ lệ sút xa 71%, Lakers sẽ bảo vệ anh ấy theo cách khác vào tối nay. Tôi nghi ngờ rằng chúng ta thấy Anthony Davis đóng vai trò tích cực hơn vai trò an toàn miễn phí đã phản tác dụng vào thứ Ba. Nó có thể hiệu quả, vì Davis là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA. Đó là lý do tại sao tôi mong đợi Jokic sẽ đảm nhận nhiều vai trò phân phối hơn vào tối nay. Hơn nữa, mặc dù Lakers không thay đổi bất cứ điều gì, nhưng anh ấy đã kết thúc với 21 lần bật lại và 14 lần kiến ​​​​tạo. Anh ấy khá tốt.

⚽ bóng đá

Freiburg vs. Wolfsburg, Thứ Sáu, 2:30 chiều | Truyền hình: TRÒ CHƠI+
Tùy chọn: Freiburg (+129) —
Tôi thường không tính đến các trận bóng đá trong tuần, nhưng chỉ với hai trận MLB tối nay và chuyên môn vững chắc của tôi với tư cách là một người đặt cược NHL, hôm nay tôi sẽ có một chút khác thường. Ngoài ra, bạn biết đấy, đó là một trò chơi có giá trị đáng kinh ngạc. Khi mùa giải kết thúc, Freiburg đã kém vị trí thứ 4 trên BXH Bundesliga của Đức 3 điểm. Điều đó rất quan trọng vì chỉ có 4 đội hàng đầu mới đủ điều kiện tham dự Champions League và có rất nhiều tiền có thể kiếm được từ Champions League. Vì vậy, trận đấu này rất quan trọng với Freiburg.

Điều đó cũng quan trọng đối với Wolfsburg, vì họ hy vọng sẽ giữ được vị trí thứ sáu và suất tham dự Conference League đi kèm với nó. Thật không may cho Wolfsburg, mùa giải này họ thi đấu rất tệ, ngay cả khi thành tích chung của họ không cho thấy điều đó. Wolfsburg trung bình 1,5 điểm trên đường so với 1,56 trên sân nhà, nhưng hiệu số bàn thắng bại dự kiến ​​(xG) lại kể một câu chuyện khác nhiều. Trên sân nhà, Wolfsburg có lợi thế xG là 0,49 mỗi trận. Trên đường đi, nó ở mức -0,54. Đó là sự khác biệt trong giá trị tổng thể của mục tiêu, và điều đó rất quan trọng. Trong khi đó, Freiburg cũng đá sân nhà tốt hơn và phòng ngự tốt hơn rất nhiều.

🔒 Lựa chọn SportsLine hôm nay: Tôi không đặc biệt lạc quan về bất kỳ trận đấu MLB nào tối nay, nhưng hai trong số những người chấp SportsLine của chúng tôi đang nghiêng về một bên trong trận Blue Jays/Yankees.