những hình ảnh đẹp

Paris Saint-Germain đã đình chỉ Lionel Messi trong hai tuần và phạt tuyển thủ Argentina sau khi anh ấy có một chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi cùng gia đình như một phần của thỏa thuận quảng cáo thương mại. Bây giờ anh ấy có vẻ chuẩn bị rời câu lạc bộ với cô ấy hợp đồng dự kiến ​​​​sẽ hết hạn mà không có bất kỳ sự gia hạn nào vào mùa hè này.

Cầu thủ 35 tuổi không được nghỉ sau khi nhà vô địch Pháp thua 1-3 trên sân nhà trước Lorient vào cuối tuần và vắng mặt khi các đồng đội của anh tập luyện vào thứ Hai sau khi thời gian nghỉ bị hủy do kết quả. Messi sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu nào tại Ligue 1 trong hai tuần kể từ ngày 2 tháng 5 và sẽ không được tham gia các buổi tập của đội, ngoài việc bị phạt nặng vì đi xa hàng nghìn dặm mà không báo trước.

Nhà vô địch FIFA World Cup 2022 Argentina sẽ không thi đấu với ít nhất Troyes có khả năng khiến Ajaccio, Auxerre, Strasbourg và Clermont trở thành những đối thủ tiềm năng trước khi mùa giải kết thúc. Mặc dù hợp đồng của Messi hết hạn khi PSG theo đuổi chức vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, nhưng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nasser Al-Khelaifi coi đây là một tuyên bố về kỷ luật tại câu lạc bộ. Đó là một thông điệp không khoan nhượng với cách đối xử của anh ấy với Messi và các cầu thủ được yêu cầu thể hiện sự tôn trọng với câu lạc bộ, cũng như người hâm mộ và cộng đồng của câu lạc bộ.

Việc gia hạn hợp đồng của Kylian Mbappe vào năm ngoái là khởi đầu của sự thay đổi văn hóa từ những cầu thủ coi mình lớn hơn tổ chức PSG và điều đó dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào mùa hè này với phần hết hạn hợp đồng của cầu thủ Nam Mỹ trong bước tiếp theo.

Các quy trình nội bộ xác định rằng việc vắng mặt trái phép trong buổi tập huấn đảm bảo một vị trí vững chắc – giống như ở bất kỳ hình thức tuyển dụng nào – và việc một cái tên được công nhận trên toàn cầu như Messi thể hiện như vậy được cho là phản ánh sức nặng và sự kiên quyết của ban lãnh đạo đối với kỷ luật.