những hình ảnh đẹp

Sự lạc quan đang gia tăng ở Ả Rập Xê Út rằng Lionel Messi sẽ chọn chuyển đến Pro League trị giá 1 tỷ euro sau khi hợp đồng của anh ấy với Paris Saint-Germain hết hạn, với việc nhà vô địch World Cup được các câu lạc bộ hàng đầu của giải đấu lựa chọn. Người đại diện của siêu sao 35 tuổi được cho là đã gặp gỡ 3 CLB tiềm năng là Al Nassr, Al Hilal và Al Ittihad, cũng như Quỹ đầu tư công của Saudi Arabia.

Các nguồn tin của CBS Sports tại Ả Rập Xê Út đã bày tỏ sự tin tưởng rằng cuối cùng anh ấy sẽ tiếp bước đại kình địch Cristiano Ronaldo khi tham gia Pro League. Trên thực tế, tùy chọn để cả hai chơi cùng nhau sẽ dành cho cầu thủ người Argentina, người có thể kiếm được tổng cộng 1 tỷ euro trong suốt hợp đồng hai năm của mình ở nước này.

Thỏa thuận tiềm năng sẽ vượt xa cả hợp đồng trị giá 200 triệu euro một năm của Cristiano Ronaldo ở Ả Rập Saudi và gần như chắc chắn nằm ngoài tầm với của những người theo đuổi anh ấy, Inter Miami CF của Major League Soccer và câu lạc bộ cũ của anh ấy là Barcelona. Phần MLS là được cho là sẵn sàng cung cấp cổ phần sở hữu cho Messi để làm dịu lời đề nghị của họ trong khi Barcelona phải đối mặt với thách thức giải phóng không gian lương cho anh ấy do cơ chế giới hạn lương của La Liga.

Chưa có thỏa thuận nào được hoàn tất. Người đại diện của Messi và cha của Messi, ông Jorge đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Ba xác nhận rằng quyết định sẽ chỉ được đưa ra vào cuối mùa giải. “Không có gì đã được đồng ý với bất kỳ câu lạc bộ cho mùa giải tới,” ông nói. “Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào cuối mùa giải. Không có gì được ký kết, đồng ý hoặc thỏa thuận bằng lời nói. Chỉ có tin giả sử dụng tên của Leo.”

Tuy nhiên, có niềm tin vào trận đấu của Ả Rập Xê Út rằng họ sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua. Các thỏa thuận tầm cỡ này cuối cùng liên quan đến các cơ chế quốc gia cũng như đối với các câu lạc bộ riêng lẻ và các nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán đã chỉ ra rằng Messi chưa bày tỏ bất kỳ quan điểm cụ thể nào về việc anh sẽ gia nhập câu lạc bộ nào.

Một nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán nói với CBS Sports rằng Messi đã bày tỏ mong muốn được thi đấu tại Club World Cup vào tháng 12 này, một suất dành cho nhà vô địch Saudi Arabia. Với bốn trận còn lại, Al Ittihad dẫn đầu với năm điểm.

Messi là đại sứ du lịch của Saudi. Anh ấy đã bị Paris Saint-Germain treo giò vào tuần trước sau khi đến vương quốc này một ngày sau thất bại 1-3 trước Lorient. Mặc dù sau đó anh ấy đã trở lại tập luyện sớm hơn một tuần so với thời hạn ban đầu, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy PSG sẽ thay đổi quyết định không đề nghị hợp đồng mới với anh ấy.

Trong khi đó, Al Nassr tiếp tục đàm phán với Zinedine Zidane để trở thành huấn luyện viên mới của họ, các cuộc đàm phán được tiết lộ bởi CBS Sports vào tháng trước. Câu lạc bộ Riyadh đã hy vọng bổ nhiệm anh ta ngay sau khi sa thải Rudi Garcia nhưng Zidane đã chọn đợi đến mùa hè trước khi đưa ra quyết định.

CBS Sports có một podcast bóng đá hàng ngày hoàn toàn mới, bao gồm mọi thứ bạn cần biết về trận đấu đẹp mắt này. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.