những hình ảnh đẹp

Paris Người hâm mộ Saint-Germain không vui mừng với tình trạng của câu lạc bộ của họ và một số người đã thể hiện điều đó vào thứ Tư với sự phản đối từ Lionel Messi, Neymar, v.v. Một số người hâm mộ gọi Neymar và Marco Verratti để cùng các đồng đội của Messi rời câu lạc bộ và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nasser Al-Khelaifi khi họ tập trung bên ngoài văn phòng của câu lạc bộ và nhà của Neymar. Người hâm mộ nhà vô địch Pháp đã lên tiếng trong những tuần gần đây với đội bóng của Christophe Galtier có phong độ tệ hại, bị loại khỏi Champions League, đồng thời gặp khó khăn ở Ligue 1.

Ngoài ra, Messi là trên đường ra khỏi câu lạc bộ và đã được bị đình chỉ và bị phạt vì du lịch thương mại trái phép đến Ả Rập Saudi cùng gia đình. Những người ủng hộ Les Parisiens được công nhận rộng rãi là một trong những lực lượng cổ động viên cuồng nhiệt và náo nhiệt nhất ở châu Âu với bầu không khí tại Parc des Princes khiến nhiều câu lạc bộ phải ghen tị.

Tình cảm đó đã được chia sẻ bởi hàng trăm người cực đoan đã tập trung bên ngoài trụ sở của PSG để thể hiện sự bất bình của họ với câu lạc bộ vào giữa tuần. Họ đã đáp ứng yêu cầu của mình bằng màn ca hát đầy cảm xúc và sử dụng pháo sáng không khác mấy so với màn chào đón sự xuất hiện của Messi.

Chỉ 24 giờ sau khi Messi bị trừng phạt vì chuyến đi thương mại tới Ả Rập Saudi cùng gia đình sau thất bại 1-3 trên sân nhà trước Lorient ở Ligue 1, Neymar, Verratti và Al-Khelaifi là mục tiêu. Neymar cũng đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để nói rằng những người cực đoan của PSG đã đến thăm anh ấy trước khi họ chuyển đến trụ sở Boulogne-Billancourt của câu lạc bộ.

Người hâm mộ PSG bày tỏ sự không hài lòng với không chỉ Messi mà cả hướng đi chung của câu lạc bộ và sự tập trung được nhận thức vào người nổi tiếng và kinh doanh. Lãnh đạo thủ đô nước Pháp đã được mời từ chức vì giá vé, tình hình liên quan đến Parc des Princes và thái độ “ăn bám” của một số cá nhân, tất cả đều được nêu ra trong một tuyên bố công khai chỉ trích quyền sở hữu của Qatar: “QSI, bạn mua một câu lạc bộ bóng đá . . . Chơi bóng đá đi!”

PSG đã dành thời gian để phản ứng với sự kiện này trước khi đưa ra một tuyên bố lên án hành vi “không thể dung thứ, xúc phạm và đáng xấu hổ” của những người cực đoan: “PSG lên án mạnh mẽ những hành động xúc phạm và không thể chấp nhận được của một nhóm nhỏ các cá nhân diễn ra vào thứ Tư,” đọc thông cáo của câu lạc bộ. “Bất kể sự khác biệt về quan điểm, không có gì biện minh cho những hành động như vậy. Câu lạc bộ hỗ trợ hết mình cho các cầu thủ, nhân viên và tất cả những người từng là mục tiêu của hành vi đáng hổ thẹn đó.”

Messi đã trở thành một mục tiêu rõ ràng với tin tức trong tuần này về việc anh bị treo giò và phạt tiền sau nhiều tuần nhắm đến nhà vô địch FIFA World Cup 2022 Argentina. Tuy nhiên, Sự hỗ trợ của PSG cũng đã trở lại với Neymar sau những phản đối trước đó chống lại cầu thủ người Brazil cũng như chỉ trích Verratti trước đây được yêu thích vì thói quen lối sống thiếu chuyên nghiệp tương tự của anh ấy.

“Tôi có thể hiểu được sự tức giận và thất vọng của họ,” Galtier nói vào thứ Sáu trước chuyến đi vào Chủ nhật tới Troyes. “Họ có thể biểu tình trước cửa đây, nơi chúng tôi làm việc, trụ sở CLB, hoặc sau trận đấu. Tuy nhiên, tôi không chấp nhận việc họ đến thẳng nhà các cầu thủ.

“Tôi đã được ban lãnh đạo thông báo vào đầu tuần về quyết định treo giò Leo,” chiến lược gia người Pháp nói thêm. “Tôi đã tự quyết định không bình luận về nó. Chúng ta sẽ xem khi Leo trở lại. Rõ ràng sẽ có những cuộc thảo luận với toàn bộ câu lạc bộ, nhưng cũng với Leo, người quan trọng nhất trong tình huống này.”