những hình ảnh đẹp

Thời của Lionel Messi Paris Saint-Germain có thể đã kết thúc. Với việc hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, The Ác-hen-ti-na huyền thoại đã sẵn sàng để đạt được cơ quan miễn phí để tìm một câu lạc bộ khác. Vào thứ Tư, người trong cuộc bóng đá của CBS Sports, Fabrizio Romano đã báo cáo rằng anh ấy chắc chắn sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải cùng với cha mình, Jorge Messi, đã thông báo cho PSG về quyết định này một tháng trước. Trong khi những tin đồn về khả năng gia hạn hợp đồng vẫn tồn tại, điều đó dường như gần như không thể xảy ra với cách mọi thứ đang diễn ra gần đây.

Diễn biến không có cơ hội thực sự trong bản hợp đồng mới này là một trong những hệ quả của 48 giờ qua chứng kiến ​​PSG nhận thất bại sốc trên sân nhà trước Lorient trong một trận đấu ở League 1, sau đó Messi thực hiện một chuyến đi trái phép đến Ả Rập Saudi với gia đình của mình như là một phần của một thỏa thuận thương mại khuyến mại. Do không báo cáo để tập luyện vào thứ Hai, câu lạc bộ đã bị phạt và đình chỉ Messi trong hai tuầnkhiến anh ấy không thể tham gia các trận đấu tại giải đấu tại thành Troy và chống lại ajaccio.

Đăng ký nhận bản tin mới của chúng tôi bao quát trò chơi tuyệt đẹp trong tất cả vinh quang của nó, bao gồm các bản cập nhật ba lần một tuần, đây.

FC Barcelona, câu lạc bộ cũ của Messi và câu lạc bộ MLS Inter Miami CF đã được liên kết với nhà vô địch World Cup 2022 khi mối quan hệ với câu lạc bộ Pháp dường như trở nên tồi tệ. phía Ả Rập Saudi Al-Hilal đưa ra lời đề nghị hấp dẫn trị giá 400 triệu euro mỗi năm để Messi tham gia cùng một giải đấu với cristiano ronaldo. Và Messi, người đã là đại sứ du lịch của Saudi, không phải là ngôi sao kỳ cựu nổi tiếng duy nhất được nhắm đến bởi giải đấu chuyên nghiệp. Giờ đây, theo nguồn tin từ Telegraph, một lần nữa họ đang chốt thương vụ khủng cho ngôi sao người Argentina.

Chuyến đi của anh ấy đến Ả Rập Saudi không được lãnh đạo câu lạc bộ đón nhận và báo cáo hôm thứ Ba rằng hợp đồng của anh ấy sẽ không được gia hạn vào cuối mùa giải luôn giống như một quyết định cuối cùng với cách mọi thứ diễn ra kể từ khi anh ấy đến hai mùa giải trước. Ở giai đoạn này, các bên cảm thấy dễ dàng tách ra và bắt đầu lại.

PSG đang hơn Marseille năm điểm với năm trận đấu còn lại. Sau khi án treo giò được dỡ bỏ sau hai tuần nữa, Messi có thể trở lại một câu lạc bộ có thể đã giành chức vô địch và sẽ chỉ còn ba trận đấu trong mùa giải: trên phụ kiện (21 tháng 5) và Strasbourg (27 tháng 5) và trên sân nhà trước Clermont Bàn chân (03/06).

Nghe bên dưới và làm theo Nhà vô địch, podcast bóng đá của CBS Sports, bao gồm mọi thứ bạn cần biết về trận đấu đẹp mắt. Hãy nhớ theo dõi tin tức về trận đấu, câu chuyện, tin tức chuyển nhượng lớn nhất với Fabrizio Romano và mọi thứ diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào cuối tháng 6, khiến anh trở thành cầu thủ tự do lần thứ hai trong sự nghiệp. Năm 2021, anh rời Barcelona sau khi câu lạc bộ không đủ khả năng gia hạn với anh do tài chính còn non trẻ. Kết quả là anh rời câu lạc bộ mà anh đã rời bỏ từ năm 13 tuổi để đến PSG. Anh ấy đã trải qua mùa giải đầu tiên mờ nhạt ở thủ đô nước Pháp với 11 bàn sau 34 trận, cho thấy khả năng sản xuất nhiều hơn trong mùa thứ hai này với 20 bàn sau 37 trận. Cũng như Neymar và Kylian Mbappe, quãng thời gian của Messi ở PSG được đánh dấu bằng nỗi thất vọng ở UEFA Champions League, khi cả 3 đều không vượt qua được vòng 16 đội trong 2 mùa giải vừa qua.