những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain, ông Christophe Galtier xác nhận rằng Lionel Messi sẽ chơi trận đầu tiên kể từ khi ông bị đình chỉ, phạt tiền và cấm đến các cơ sở câu lạc bộ vì đi du lịch trái phép đến Ả Rập Saudi với gia đình của mình như là một phần của một hợp đồng thương mại. Chiến lược gia người Pháp đã phát biểu vào thứ Sáu trước trận đấu với AC Ajaccio tại Ligue 1 vào thứ Bảy và cầu thủ 35 tuổi này sẽ trở lại thi đấu tại Parc des Princes sau màn trình diễn của mình. Bản án được đại gia Pháp rút ngắn sau lời xin lỗi công khai.

Galtier nói: “Tôi đã nói chuyện với Leo ngay khi anh ấy trở lại vào thứ Ba để xem tinh thần của anh ấy thế nào. “Anh ấy thoải mái. Tôi nghĩ anh ấy quyết tâm thi đấu từ các cuộc thảo luận của chúng tôi và có động lực để giành một chức vô địch Pháp khác. Vâng, anh ấy sẽ bắt đầu vào thứ Bảy – tôi cảm thấy điều đó từ quyết tâm làm việc của anh ấy.

“Leo là Leo và tôi không cần phải nói với bạn về những thống kê rất thú vị của anh ấy. Chúng tôi đã thấy đội thể hiện tốt ở Troyes và tôi sẽ tuân theo điều đó trong khi tích hợp Leo. Về các lệnh trừng phạt, như tôi đã nói vào thời điểm đó, tôi will không bình luận gì. Tuy nhiên, thật vui khi được chào đón Leo trở lại tập luyện. Cậu ấy đã thể hiện rất quyết tâm và khát khao thi đấu.”

Việc Messi được chào đón và liệu anh ấy có gia nhập PSG một lần nữa hay không đã trở thành một chủ đề được tranh luận sôi nổi kể từ màn trình diễn của anh ấy ở Ả Rập Xê Út nhưng nhà vô địch FIFA World Cup 2022 của Argentina nên được chào đón ít gay gắt hơn tại Parc des Princes vì ​​sẽ không có những người cực đoan. hiện tại Nhóm người hâm mộ trung thành nhất của Les Parisiens đã tuyên bố vào đầu tuần này sau cuộc họp với câu lạc bộ rằng họ sẽ ngừng mọi hoạt động liên quan đến PSG cho đến khi có thông báo mới với mối quan hệ ở mức thấp nhất mọi thời đại sau những cuộc phản đối kịch liệt gần đây chống lại sự lãnh đạo của câu lạc bộ.

“Thật không vui khi nhận được tin như thế này,” Galtier nói về sự tan rã ngay lập tức của các ultra. “Chúng tôi biết rằng họ là những cổ động viên quan trọng, những người đã cải thiện rất nhiều bầu không khí ở nhà và trên đường. Tôi sẽ không bình luận về quyết định này, nhưng sẽ có những người hâm mộ khác có mặt. Tôi nghĩ rằng việc trao đổi và thảo luận có thể đưa ra giải pháp để chúng tôi có thể trở lại bình thường. Thật đáng tiếc.”

Messi có mặt trong đội hình PSG đã được xác nhận để đối mặt với Ajaccio đang bị đe dọa xuống hạng vào thứ Bảy với câu lạc bộ thủ đô hy vọng sẽ tiến thêm một bước tới danh hiệu Ligue 1 lịch sử nếu họ có thể vượt qua nó.