Instagram

đó là lộn xộn Lionel Messi câu chuyện đã rẽ sang một hướng khác. Siêu điệp viên sắp mãn nhiệm tung video xin lỗi Paris Saint-Germain xin nghỉ tập để sang Saudi Arabia cùng gia đình. PSG dự kiến ​​​​sẽ có một ngày nghỉ vào thứ Hai sau trận đấu với Lorient nhưng, với việc đội thua 3-1 và vẫn không thể giành chức vô địch Ligue 1, huấn luyện viên Christophe Galtier đã hủy bỏ ngày nghỉ khiến Messi vắng mặt do chuyến đi đã lên kế hoạch trước đó của anh ấy.

PSG thì Messi bị treo giò hai tuần vì anh ấy vắng mặt trong khóa đào tạo, dẫn đến các báo cáo rằng câu lạc bộ sẽ không gia hạn hợp đồng của anh ấy. Nhưng trên Instagram của mình, Messi đã đưa ra tuyên bố dưới đây:

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một ngày nghỉ sau trận đấu như thường lệ. Tôi đã sắp xếp chuyến đi này và tôi không thể hủy bỏ nó”, Messi nói. “Tôi đã hủy nó trước đó. Tôi xin lỗi các đồng đội của mình và tôi đang chờ đợi những gì câu lạc bộ muốn làm với tôi”

Với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, đây không phải là điều có thể mở ra cánh cửa trở lại PSG, nơi cả hai bên dường như đã sẵn sàng rằng mối quan hệ đã có kết quả, nhưng điều đó cho thấy Messi là thành công. một số sửa đổi do thiếu thực tế. Trong thời gian bị treo giò, Messi sẽ vắng mặt 2 trận tiếp theo chứng kiến ​​CLB đối đầu thành Troyajaccio và anh ta sẽ không được trả lương trong thời gian nghỉ phép bắt buộc của mình.

Có thể điều này dẫn đến việc Messi cố gắng đòi lại số tiền từ án treo giò nhưng điều đó vẫn còn phải xem xét vào thời điểm này. Nhưng khi mọi thứ ổn định, việc chuyển đến PSG lẽ ra phải là một chiến thắng cho câu lạc bộ và Messi dường như đã kết thúc trong sự thất vọng.

Có rất nhiều lựa chọn cho Messi nếu PSG cho phép anh chuyển đến vào mùa hè bao gồm Inter Miami, Barcelonavà Al Hilal nhưng có thể các đội khác có thể tham gia hỗn hợp.