Premier League sẽ trở lại thi đấu vào thứ Bảy này.

Ai là người chơi

  • Biệt thự Aston @ Liverpool
  • Kỷ lục hiện tại: Aston Villa 17-6-13, Liverpool 19-8-9

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: anfield
  • TRUYỀN HÌNH: Con công

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Aston Villa đang có chuỗi 6 trận toàn thắng trên sân nhà, Liverpool đang có chuỗi 3 trận không thắng khi xa nhà, nhưng một trong những chuỗi trận này sẽ kết thúc. Aston Villa sẽ lên đường gặp Liverpool vào lúc 10:00 sáng theo giờ ET vào Thứ Bảy tại Anfield. Với việc 5 trận gần nhất của Aston Villa được định đoạt không quá 1 bàn thắng, không ngạc nhiên nếu đó là một tỷ số sát nút.

Vào thứ Bảy, trận đấu đã kết thúc, nhưng Aston Villa đã cầm chân Tottenham Hotspur để giành chiến thắng 2-1.

Trong khi đó, Liverpool đã kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên con số bảy vào thứ Hai. Họ là những người chiến thắng rõ ràng với tỷ số dẫn trước 3-0 trước Leicester City. Kết quả không có gì mới đối với Liverpool, đội đã thắng 4 trận với cách biệt 3 bàn trở lên cho đến thời điểm này của mùa giải.

Chiến thắng của họ đánh bại Aston Villa 17-6-13 và Liverpool 19-8-9. Hãy xem trận đấu và kiểm tra lại trên CBS Sports để xem ai là người duy trì năng lượng tích cực và ai là người cản đường.

Khả thi

Liverpool là ứng cử viên nặng ký trước Aston Villa, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, là -210 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Liverpool đấu với Aston Villa

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

LIV

-1,5
+125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-225

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o3.5
+130

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

AVL

+1,5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+575

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u3.5
-170

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+350

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ