CBS Thể thao/Paramount+

Paramount+ đã công bố loạt phim tài liệu gốc về bóng đá gồm 5 phần mới, “Destination: European Nights.” Sê-ri theo hành trình của nhà báo Guillem Balagué qua Châu Âu cho phiên bản 2022-23 của UEFA Champions League, mở rộng bộ sưu tập “Cửa hàng từ Trò chơi đẹp mắt” và sẽ ra mắt độc quyền tại Hoa Kỳ vào Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 trước Giải vô địch ngày 10 tháng 6 Chung kết giải đấu- Nhà vô địch trực tiếp trên Paramount+.

Balagué, một nhà báo bóng đá từng đoạt giải thưởng và nhà phân tích CBS Sports, đi khắp lục địa trong những ngày diễn ra trận đấu của UCL và loạt bài này mang đến cái nhìn sâu sắc và độc đáo về giải đấu cấp câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới.

Bốn tập đầu tiên sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, và tập thứ năm và tập cuối cùng sẽ ra mắt trong vài tuần sau trận chung kết Champions League (phát sóng trực tiếp trên CBS và Paramount +.)

“Bắt đầu với phần mở đầu của tháng Chín, Balagué đã đi hàng chục nghìn dặm, từ Scotland đến Israel đến Phần Lan đến Georgia và tất cả các thánh đường vĩ đại của trò chơi,” bản phát hành của Paramount+ cho biết. “Cho dù ở bên sân, trong một ngôi nhà gia đình hay gặp gỡ những người hùng địa phương ở những nơi xác định thành phố và người hâm mộ của họ, Balagué sẽ đưa khán giả vào một hành trình độc đáo với phần còn lại của châu Âu bận rộn trong các đêm thi đấu của UEFA Champions League.

“‘Destination: European Nights’ là một tạp chí du lịch bao gồm một trò chơi đam mê không giống ai. Nó cung cấp cho người xem khả năng tiếp cận độc đáo và cái nhìn sâu sắc về các bối cảnh, con người và cầu thủ, những người mang đến sự thiên tài, kịch tính và phấn khích khiến UEFA Champions League trở thành đó là điểm đến. một nơi không thể bỏ qua đối với mọi người hâm mộ bóng đá trên thế giới.”

Loạt phim về bóng đá của Paramount+ bao gồm “Sir Alex Ferguson: Never Give In” và “Black and White Stripes: The Juventus Story.”

Đoạn phim quảng cáo chính thức