những hình ảnh đẹp

Tiền đạo Luis Diaz của Liverpool đã cứu được một điểm cho đội bóng của anh ấy trong trận hòa 1-1 tại Luton Town vào Chủ nhật và được tổ chức để tưởng nhớ cha anh ấy. Diaz ghi bàn ở phút 95 sau đường chuyền của Harvey Elliott, giúp Colombia dứt điểm bằng cú đánh đầu cận thành. Diaz ăn mừng bàn thắng bằng cách vén áo lên để lộ dòng chữ bên trong có nội dung “Tự do cho bố”.

Cha mẹ của cầu thủ này đã bị bắt cóc vào thứ Bảy tuần trước tại một trạm xăng ở thành phố Barrancas, Colombia bởi các tay súng đi xe máy. Cảnh sát đã bắt giữ mẹ cô, Cilenis Marulanda, chỉ vài giờ sau vụ bắt cóc nhưng cha cô, cũng tên là Luis, vẫn mất tích.

Chính phủ Colombia hôm thứ Năm cho biết các thành viên của Đảng Giải phóng Quốc gia phải chịu trách nhiệm về vụ bắt cóc.

Diaz đã bỏ lỡ trận thắng của Liverpool tại Nottingham Forest vào Chủ nhật tuần trước và trận thắng thứ Tư của họ trước AFC Bournemouth, nhưng huấn luyện viên Jurgen Klopp nói rằng Diaz sẽ quyết định liệu anh ấy có thi đấu với Luton hay không. Tiền đạo này được đưa vào băng ghế dự bị vào Chủ nhật và vào sân ở phút 83, vài phút sau khi Liverpool bị Luton đánh bại, và đã cứu được một điểm cho đội của anh ấy.