những hình ảnh đẹp

Real Madrid sẽ vắng Luka Modric trong ít nhất hai tuần sau khi tiền vệ người Croatia dính chấn thương cơ trong trận đấu cuối cùng của đội với Girona. Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã thông báo vào thứ Sáu rằng Modric bị “chấn thương ở mặt sau đùi trái và sự phát triển của anh ấy sẽ được theo dõi”.

Theo tờ MARCA của Tây Ban Nha, cầu thủ 37 tuổi này có khả năng bỏ lỡ 2 trận La Liga tiếp theo gặp Almeria và Real Sociedad, cũng như trận chung kết Copa Del Rey với Osasuna vào ngày 6/5. Anh ấy cũng là một nghi ngờ cho trận lượt đi bán kết UEFA Champions League với Manchester City, sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 5 tại Madrid.

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã nói chuyện với giới truyền thông trước cuộc đụng độ với Almeria vào thứ Bảy và cũng nói về chấn thương của Modric: “Anh ấy bị chấn thương. Chúng tôi không biết khi nào anh ấy sẽ trở lại, chúng tôi sẽ xem trận chung kết Copa del Rey nhưng chúng tôi không biết. Chúng tôi rất buồn, tôi mong anh ấy sẽ sớm trở lại”.

Modric là cầu thủ quan trọng của Carlo Ancelotti và Real Madrid trong những năm gần đây, vì người chiến thắng Ballon d’Or 2018 đã là cầu thủ quan trọng kể từ khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2012 và đã đóng một vai trò quan trọng tại câu lạc bộ, nơi mà thời của Real Madrid đã giành được 5 chức vô địch UEFA Champions League trên tất cả. Ancelotti hy vọng anh sẽ trở lại trong trận bán kết lượt đi với Manchester City, nhưng không có gì đảm bảo anh sẽ trở lại kịp thời.