những hình ảnh đẹp

Trận El Trafico thứ hai của mùa giải sẽ rất khó khăn khi chỉ có một đội có thể lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của US Open Cup khi họ gặp nhau ở vòng 16 đội vào thứ Ba. Đây có thể sẽ là một trận đấu chặt chẽ vì tám trận đấu gần đây nhất giữa hai đội này có cả hai bàn thắng và bốn trận gần nhất có bốn bàn thắng trở lên giữa họ và bạn có thể xem tất cả các hành động trên CBS Sports Golazo Network.

Các ngôi sao và bàn thắng đã xuất hiện ở Los Angeles nhưng LAFC đã chơi tốt hơn trong cuộc so tài thú vị này khi giành chiến thắng trong ba trận gần đây, tất cả đều với tỷ số 3-2.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ ba, ngày 23 tháng 5 | Thời gian: 10:30 chiều ET
  • Vị trí: Sân vận động BMO — Los Angeles, California
  • Truyền hình và phát trực tiếp: Mạng Golazo thể thao CBS
  • Khả năng: LAFC -170; Hòa +290; LA Galaxy +390 (thông qua Caesars Sportsbook)

cốt truyện

LAFC: Dẫn đầu Western Conference, đội của Steve Cherundolo đã trở thành chuẩn mực cho mọi đội khác ở MLS. Với chiều sâu ở khắp mọi nơi và Denis Bouanga dẫn đầu hàng công với 10 bàn thắng, không lý nào lại thiếu một cầu thủ trong đội hình. Kể cả khi phải vào sân từ băng ghế dự bị để thay đổi thế trận, họ cũng có thể làm được nhưng có một điều cần lưu ý đó là vòng quay. Không giống như Galaxy, LAFC đang tham gia nhiều giải đấu và cần phải giành chiến thắng ở MLS để duy trì vị trí dẫn đầu trong cuộc đua Lá chắn của những người ủng hộ. LAFC chắc chắn sẽ không vứt bỏ các trận đấu, nhưng vòng quay sẽ tạo cơ hội cho Galaxy ghi bàn.

LA Galaxy: Ở một góc nhìn ngược lại, Galaxy đang gặp khó khăn ở phía tây và sẽ vắng Sega Coulibaly, Chris Mavinga và Douglas Costa trong trận đấu. Họ được kỳ vọng sẽ chơi tất cả trận ra quân vì Open Cup là cơ hội tốt nhất để họ nâng cao chiếc cúp nhưng tâm trạng xung quanh câu lạc bộ không thể tồi tệ hơn sau trận thua 0-3 trước DC United vào cuối tuần. Những sai lầm tự gây ra là điều quá phổ biến và việc phạm sai lầm trước LAFC sẽ chỉ dẫn đến nhiều vấn đề hơn trong trận đấu.

Sự dự đoán

Trong một phần thú vị khác ở giải ngoại hạng MLS, năm bàn thắng nữa sẽ được ghi khi LAFC tiếp tục chuỗi trận toàn thắng của họ. Lựa chọn: LAFC 3, LA Galaxy 2