những hình ảnh đẹp

River Plate và Boca Juniors gặp nhau vào Chủ nhật vì một trong những mối hận thù gay gắt nhất thế giới. Đội chủ nhà dẫn đầu giải đấu hàng đầu của Argentina với 6 điểm sau 14 trận trong khi đội khách đang vật lộn ở vị trí thứ 13 trong số 28 đội trên BXH. River đã thắng 8 trong 9 trận gần nhất trong khi đương kim vô địch Boca thua 5 trận trong khoảng thời gian đó. Lucas Beltran dẫn đầu đội bóng của Martin Demichelis với năm bàn thắng trong khi đoàn quân của Jorge Almiron có bốn cầu thủ khác nhau với ba bàn mỗi người và kém sung mãn hơn.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 7 tháng 5 | Thời gian: 4:30 chiều ET
  • vị trí: Sân vận động Mas Monumental — Buenos Aires, Argentina
  • Truyền hình và phát trực tiếp: Mạng Golazo thể thao của Paramount+ và CBS
  • Khả năng: Sông -167; Hòa: +280; Boca +450 (thông qua Caesars Sportsbook)

lịch phát sóng chủ nhật

Hãy nhớ xem tất cả tin tức trước và sau trận đấu với Jenny Chiu cùng với các nhà phân tích Nico Cantor, Fernando Fiore và Felipe Cárdenas sẽ đưa tin về trường quay. Trong trận đấu, Andres Cordero sẽ xử lý các nhiệm vụ từng trận cho trận đấu cùng với Cantor (nhà phân tích trận đấu).

  • Bảo hiểm trước trận đấu, 4 giờ chiều ET, CBS Sports Golazo Network
  • River Plate đấu với Boca Juniors, 4:30 chiều ET, CBS Sports Golazo Network
  • Chương trình hậu trò chơi, 6:30 chiều, CBS Sports Golazo Network

tin đội

Dòng sông: Paulo Diaz đã phải vật lộn để có thể thi đấu trận này kể từ chấn thương của anh ấy trong trận đấu với Independiente và cầu thủ người Chile sẽ ổn ngay cả khi Los Millonarios muốn anh ấy phải ngồi ngoài lâu hơn. Giả sử Diaz vượt qua bài kiểm tra thể lực muộn, Demichelis nên được tăng cường khả năng sẵn sàng cho trận Siêu kinh điển đầu tiên sau 20 năm kể từ khi anh rời River với tư cách cầu thủ khi gia nhập Bayern Munich năm 2003.

Tỷ lệ cược của River bắt đầu từ XI: Armani; Casco, Gonzalez Pirez, Mammana/ Paulo Diaz, Enzo Diaz, Enzo Perez, Aliendro, De la Cruz, Fernandez, Esequiel Barco/Rondon, Beltran.

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Miệng: Frank Fabra, Dario Benedetto, Exequiel Zeballos và Luca Langoni đều dính chấn thương trong khi Martin Payero vắng mặt do án treo giò.

Đội hình xuất phát có thể của Boca: Sergio Romero; Weigandt, Figal, Valentini/Roncaglia, Valentin Barco, Advincula, Varela, Guillermo Fernandez, Medina/Exequiel Fernandez/Oscar Romero, Villa, Vazquez/Merentiel.

Sự dự đoán

Trận đấu này hứa hẹn sẽ chặt chẽ và đầy tinh thần nhưng vẫn phải được phân định bằng phong độ để cả hai đội đều ghi bàn nhưng River vượt qua Boca với một bàn thắng nghe có vẻ hợp lý. Lựa chọn: Sông 2, Boca 1.