những hình ảnh đẹp

Johnson cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Associated Press, Magic Johnson đã chuyển giao cơ hội sở hữu NBA trong quá khứ với Golden State Warriors, Atlanta Hawks và Detroit Pistons, nhưng New York Knicks là đội duy nhất mà anh ấy cân nhắc mua.

“Tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị,” Johnson nói về quyền sở hữu NBA. “Đội duy nhất tôi có thể nghĩ đến là New York Knicks.”

Johnson, người đã nói vào thời điểm này rằng lòng trung thành của anh ấy với Lakers đã khiến anh ấy không thể cầm bóng trong các trận đấu với các đội khác, đã giải thích điều đó theo cách này:

“Tôi nghĩ vì cách người hâm mộ yêu thích bóng rổ, bạn có thể phải nghĩ về điều đó, bởi vì tôi thích đến New York, đến Garden và xem Knicks thi đấu. Tôi thích được ở bên những người hâm mộ cuồng nhiệt vì đội của họ và những người hâm mộ Knick cũng vậy, và họ thông minh. Họ là những người hâm mộ bóng rổ thông minh và đó là điều tôi phải suy nghĩ. Tôi nghĩ khác hơn thế, có lẽ tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc trở thành một phần của một loạt phim khác.”

Johnson cho biết chưa từng có cuộc thảo luận về quyền sở hữu nào diễn ra với chủ sở hữu hiện tại của Knicks là James Dolan. Đó chỉ là một giả thuyết.

Johnson nói về Knicks: “Đó là những gì bạn phải nghĩ đến khi trở thành chủ sở hữu thiểu số của đội. “Nhưng ngoài điều đó ra, tôi sẽ ở lại với Lakers và thậm chí với vai trò của mình bây giờ, với tư cách là một người hâm mộ, tôi rất vui khi được làm điều đó với Lakers bởi vì, một lần nữa, tôi đã chảy máu tím và vàng.”