những hình ảnh đẹp

Trận đấu lớn nhất của bóng đá cấp câu lạc bộ cuối cùng được ấn định là trận chung kết Champions League 2022-23 vào ngày 10 tháng 6 sẽ là trận Manchester City gặp Inter. Diễn ra tại Sân vận động Olympic Atatürk, vương miện châu Âu sẽ được trao trong trận chiến của những đội được yêu thích nhất trước những đội bất ngờ. Man City tham dự với tư cách ứng cử viên nặng ký để nâng cao chiếc cúp trong khi Inter, nhà vô địch ba lần, phải đối mặt với một trận chiến khó khăn chống lại Erling Haaland, Kevin de Bruyne và đồng đội.

City bước vào trận đấu này với rất nhiều động lực sau khi hạ gục Real Madrid trong trận bán kết hoành tráng. Cả hai đội đều được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc thi với Man City chưa từng vô địch nhưng được cho là đội hình tài năng nhất thế giới trong khi Real đã 14 lần vô địch, nhiều gấp đôi bất kỳ câu lạc bộ nào khác.

Về phần Inter, họ loại đối thủ không đội trời chung AC Milan, lội ngược dòng ngoạn mục sau đó rất nhiều thay đổi, hỗn loạn và nhiều hơn nữalọt vào trận chung kết lần đầu tiên sau 13 năm.

Đây là những điều cần biết về trận chung kết:

Làm thế nào để xem và khả năng

Ngày: Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 | Thời gian: 3 giờ chiều ET
Ở đâu: Sân vận động Olympic Atatürk – Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
TRUYỀN HÌNH: CBS | Phát sóng trực tiếp: Tối quan trọng +
Khả năng: TBD