Các nhà vô địch Premier League sẽ thi đấu trở lại vào Chủ nhật

Ai là người chơi

  • Chelsea @ Manchester City
  • Kỷ lục hiện tại: Chelsea 11-10-14, Manchester City 27-4-4

Cách xem

  • Khi: Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: Sân vận động Etihad
  • TRUYỀN HÌNH: mạng Hoa Kỳ

Những gì để biết

Manchester City sẽ chơi trọn 90 phút vào Chủ nhật, nhưng họ được cho là sẽ sắp xếp mọi thứ trước thời điểm đó. Họ sẽ thi đấu trước các cổ động viên nhà trong trận gặp Chelsea lúc 11:00 sáng theo giờ ET tại Sân vận động Etihad. Manchester City sẽ có sức nóng của trận đấu, họ đã thắng 11 trận gần nhất.

Vào Chủ nhật, Manchester City không bao giờ để đối thủ của họ ghi bàn. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ trước Everton khi họ thắng 3-0. Kết quả này không có gì mới đối với Manchester City, đội đã thắng 12 trận với cách biệt 3 bàn trở lên cho đến thời điểm này của mùa giải.

Trong khi đó, cả Chelsea và Nottingham Forest đều không thể giành chiến thắng trong ngày thứ Bảy nên cả hai đội đành chấp nhận kết quả hòa 2-2. Lý do duy nhất khiến Chelsea tránh được thất bại là màn trình diễn của Raheem Sterling, người đã ghi cả hai bàn thắng cho đội.

Trận đấu vào Chủ nhật sẽ rất hấp dẫn: Everton đã phải vật lộn để có được những con số lớn trong mùa giải này, trung bình chỉ 0,9 bàn mỗi trận. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện khác đối với Manchester City, khi họ đạt trung bình 2,6 bàn mỗi trận. Kiểm tra CBS Sports sau trận đấu để biết chi tiết đầy đủ.

Khả thi

Manchester City là ứng cử viên nặng ký trước Chelsea, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, là -401 để giành chiến thắng.

Tỷ lệ tài/xỉu được ấn định là 3,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Manchester City đấu với Chelsea

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

MCY

-1,5
-120

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-325

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o3.5
+125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

CÁI ĐÓ

+1,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+800

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u3.5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+430

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ