những hình ảnh đẹp

Ai là người chơi

Crvena Zvezda @ Manchester City

Thành tích hiện tại: Crvena Zvezda 0-0-0, Manchester City 0-0-0

Cách xem

  • Khi: Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 năm 2023 lúc 3 giờ chiều theo giờ ET
  • Ở đâu: Sân vận động Etihad
  • TRUYỀN HÌNH: Tối thượng+
  • Phát trực tuyến: Tối thượng+
  • theo: Ứng dụng thể thao CBS

Đừng bỏ lỡ Morning Footy của CBS Sports Golazo Network, hiện ở dạng podcast! Nhóm của chúng tôi mang đến cho bạn tất cả tin tức, quan điểm, điểm nổi bật và tiếng cười mà bạn cần để theo dõi Trò chơi đẹp ở mọi nơi trên thế giới, vào mỗi Thứ Hai-Thứ Sáu quanh năm.

Những gì để biết

Manchester City sẽ bắt đầu trận đấu Champions League với Crvena Zvezda lúc 3 giờ chiều ET ngày 19 tháng 9 tại sân vận động Etihad. Thời điểm có vẻ đang có lợi cho Manchester City khi đội đã thắng 16 trận liên tiếp trên sân nhà trong khi Crvena Zvezda phải chịu 4 trận thua liên tiếp trên sân.

Manchester City là đương kim vô địch Champions League sau khi giành chiến thắng 1-0 trong trận chung kết năm ngoái trước Inter. Crvena Zvezda đã phải xuống hạng ở Europa League ở giải đấu năm ngoái. Trong trận đấu tiếp theo tại Europa League, họ đã vượt qua Vòng bảng nhưng không tiến xa hơn.

Việc bắt đầu Vòng bảng thể hiện một khởi đầu mới cho cả hai đội này. Kiểm tra CBS Sports sau trận đấu để biết chi tiết đầy đủ về trận đấu và nhiều nội dung khác về Champions League.

Khả thi

Manchester City là ứng cử viên nặng ký trước Crvena Zvezda, theo tỷ lệ cược Champions League mới nhất, là -1644 để giành chiến thắng.

Trên/dưới được ấn định ở mức 3,5 bàn thắng.