những hình ảnh đẹp

Trận lượt về bán kết Champions League kết thúc trên CBS và Paramount+.

Ai là người chơi

  • Real Madrid @ Manchester City
  • Kỷ lục hiện tại: Real Madrid 8-2-1, Manchester City 6-5-0

Cách xem

  • Khi: Thứ Tư, ngày 17 tháng 5 năm 2023 lúc 3 giờ chiều ET
  • Ở đâu: Sân vận động Etihad
  • TRUYỀN HÌNH: CBS và Paramount+
  • Máy ảnh chiến thuật: Mạng Golazo thể thao CBS
  • theo: Ứng dụng thể thao CBS

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Manchester City và Real Madrid sẽ chơi trận lượt về bán kết Champions League lúc 3:00 chiều ET vào thứ Tư tại sân vận động Etihad. Manchester City muốn duy trì chuỗi 5 trận toàn thắng trên sân nhà.

Manchester City bất bại trong một trận đấu ở Champions League, một xu hướng tiếp tục trong trận đấu gần nhất của họ vào thứ Ba. Cả họ và Real Madrid đều không thể tạo ra lợi thế nên cả hai đội đành chấp nhận tỷ số hòa 1-1.

Hãy sẵn sàng cho một số hành động tấn công vào thứ Ba, khi Manchester City và Real Madrid khiến các hậu vệ phải bận rộn. Manchester City đã gây áp lực lên các hậu vệ trong mùa giải này, trung bình 16,2 cú sút mỗi trận. Tuy nhiên, không phải Real Madrid gặp khó khăn trong lĩnh vực đó khi họ đạt trung bình 16,5 bàn mỗi trận. Kiểm tra CBS Sports sau trận đấu để biết chi tiết đầy đủ.

Khả thi

Manchester City là ứng cử viên nặng ký trước Real Madrid, theo tỷ lệ cược mới nhất tại Champions League, là -169 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn Champions League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các chuyên gia bóng đá đã được chứng minh của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Manchester City đấu với Real Madrid

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

MCY

-0,5
-170

ĐẶT CƯỢC NGAY

-170

ĐẶT CƯỢC NGAY
o2,5
-170

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

RMA

+0,5
+140

ĐẶT CƯỢC NGAY

+420

ĐẶT CƯỢC NGAY
u2.5
+140

ĐẶT CƯỢC NGAY
THU HÚT

+320

ĐẶT CƯỢC NGAY