Premier League kết thúc vào Chủ nhật.

Ai là người chơi

  • Fulham @ Manchester United
  • Kỷ lục hiện tại: Fulham 15-7-15, Manchester United 22-6-9

Cách xem

  • Khi: Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023 lúc 11:30 sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: Old Trafford
  • TRUYỀN HÌNH: Con công

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Manchester United đang dẫn 4-0 trong các trận đấu ở Premier League trước Fulham kể từ tháng 12 năm 2018 và họ sẽ có cơ hội kéo dài chuỗi trận đó vào Chủ nhật. Manchester United sẽ thi đấu trên sân nhà trước Fulham lúc 11:30 sáng theo giờ ET. Manchester United muốn duy trì chuỗi 5 trận toàn thắng trên sân nhà.

Manchester United không chỉ thành công trên sân nhà, khi trận đấu của họ vào thứ Năm đã kéo dài chuỗi trận thắng chung cuộc của họ lên con số ba. Họ là những người chiến thắng rõ ràng với lợi thế 4-1 trước Chelsea. Kết quả này không có gì mới đối với Manchester United, đội đã thắng 4 trận với cách biệt 3 bàn trở lên cho đến thời điểm này của mùa giải.

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi được dẫn trước, Manchester United đã khiến thủ môn đối phương phải chịu đòn nặng nề trong chiến thắng và kết thúc trận đấu với chín cú sút trúng khung thành. Manchester United là 8-2-1 khi họ làm việc chăm chỉ cho một thủ môn.

Trong khi đó, Fulham đã không thua trận nào kể từ ngày 3 tháng 5, xu hướng này tiếp tục diễn ra vào thứ Bảy. Họ và Crystal Palace đã hòa 2-2, mỗi bên được một điểm. Lý do duy nhất khiến Fulham tránh được thất bại là màn trình diễn của Aleksandar Mitrovic, người đã ghi cả hai bàn thắng cho đội.

Manchester United đã đánh bại Fulham với cách biệt 1 bàn trong trận đấu trước đó vào tháng 11 năm ngoái, giành chiến thắng 2-1. Manchester United sẽ lặp lại thành công của họ, hay Fulham sẽ có một sơ đồ thi đấu tốt hơn lần này? Chúng tôi sẽ sớm tìm ra đủ.

Khả thi

Manchester United là ứng cử viên nặng ký trước Fulham, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, -194 để giành chiến thắng.

Tỷ lệ tài/xỉu được ấn định là 3,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Manchester United đấu với Fulham

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

NGƯỜI ĐÀN ÔNG

-1,5
+130

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-205

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o3.5
+120

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

ĐẦY

+1,5
-170

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+490

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u3.5
-150

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+350

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ