Premier League sẽ trở lại thi đấu vào thứ Bảy này.

Ai là người chơi

  • Wolverhampton @ Manchester United
  • Thành tích hiện tại: Wolverhampton 17-7-11, Manchester United 19-6-9

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: Old Trafford
  • TRUYỀN HÌNH: Con công

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Wolverhampton đã thua 2-4 trước Manchester United kể từ tháng 9 năm 2018 nhưng họ sẽ có cơ hội thu hẹp khoảng cách một chút vào thứ Bảy. Wolverhampton sẽ đối đầu với Manchester United lúc 10:00 sáng theo giờ ET tại Old Trafford. Manchester United được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng, nhưng trước khả năng không cản được Wolverhampton ở lượt trận cuối này, đội có thể sẽ gặp thêm một nỗi buồn.

Vào thứ bảy, Wolverhampton không bao giờ để đối thủ của họ ghi bàn. Họ chắc chắn đã gặp khó khăn, nhưng họ đã thoát hiểm với chiến thắng 1-0 trước Aston Villa. Chiến thắng thể hiện một bước ngoặt đáng hoan nghênh cho Wolverhampton, người trong trận đấu cuối cùng của họ đã phải chịu thất bại nặng nề 0-6.

Trong khi đó, Manchester United đã có bốn cú sút trúng khung thành vào Chủ nhật, tất cả đều không thành công. Họ chỉ thua West Ham United với tỷ số 1-0. Đó là hai trận liên tiếp mà Manchester United đã thua cách biệt một bàn.

Chiến thắng của Wolverhampton đưa họ đến 17-7-11 trong khi trận thua của Manchester United khiến họ bị dẫn trước 19-6-9. Chúng ta sẽ xem liệu Wolverhampton có thể lặp lại thành công gần đây của họ hay Manchester United có vươn lên và xoay chuyển tình thế hay không.

Khả thi

Manchester United là ứng cử viên nặng ký trước Wolverhampton, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, -266 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Manchester United đấu với Wolverhampton

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

NGƯỜI ĐÀN ÔNG

-1,5
+100

ĐẶT CƯỢC NGAY

-260

ĐẶT CƯỢC NGAY
o2,5
-145

ĐẶT CƯỢC NGAY

WLV

+1,5
-130

ĐẶT CƯỢC NGAY

+700

ĐẶT CƯỢC NGAY
u2.5
+115

ĐẶT CƯỢC NGAY
THU HÚT

+370

ĐẶT CƯỢC NGAY