SỰ HÀI LÒNG

Minnesota Timberwolves và Phoenix Suns sẽ đối đầu trong cuộc đụng độ Western Conference lúc 9 giờ tối theo giờ ET vào thứ Tư tại Trail Center ở Phoenix. Suns là 4-6 chung cuộc và 1-4 trên sân nhà, trong khi Minnesota là 8-2 chung cuộc và 3-2 trên sân khách. Phoenix đã thống trị loạt trận đối đầu trong những năm gần đây, thắng 8 trong 10 trận gần đây nhất và cũng có hiệu suất chênh lệch trong 8 trận trong số đó.

Tuy nhiên, Suns chỉ có tỷ số chênh lệch là 4-5-1 trong mùa giải này, trong khi Timberwolves là 6-2-2 so với con số đó. Phoenix vẫn được ưu ái hơn với 6 điểm trên sân nhà ở tỷ lệ kèo mới nhất Suns vs. Timberwolves và tỷ số trên/dưới là 224 điểm. Trước khi bước vào trận đấu giữa Timberwolves vs. Suns, bạn sẽ muốn xem dự đoán NBA từ các người mẫu tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lượt chọn NBA được đánh giá cao nhất trong hơn 5 mùa giải vừa qua. Mô hình này bước vào Tuần 4 của mùa giải NBA 2023-24 với tổng tỷ số 80-43 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình này đã đặt mục tiêu vào Suns vs. Người sói gỗ. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số tỷ lệ cược và dòng cá cược NBA cho trận đấu giữa Timberwolves vs. Con trai:

  • Suns vs Timberwolves chênh lệch: Suns -6
  • Suns vs Timberwolves trên/dưới: 224 điểm
  • Dòng tiền Suns vs. Timberwolves: Mặt trời: -248, Timberwolves: +194
  • Lựa chọn của Suns so với Timberwolves: Xem các lựa chọn tại đây

Những điều cần biết về Timberwolves

Timberwolves bước vào trận đấu hôm thứ Ba với chuỗi 7 trận không thắng (khoảng thời gian mà họ hơn đối thủ với trung bình 14,7 điểm) và họ rời đi với nhiều động lực hơn. Họ đã vượt qua Golden State với tỷ số 104-101 và làm được điều đó một phần lớn là nhờ họ sút 41,2% từ vạch 3 điểm và 85,7% từ vạch ném phạt.

Timberwolves sử dụng một đòn tấn công cân bằng khiến một số cầu thủ bước lên, nhưng Karl-Anthony Towns đã dẫn đầu cuộc tấn công bằng cách đánh dấu một cú đúp với 33 điểm và 11 rebound. Towns đã đạt được con số gấp đôi 20 điểm trong mỗi trận trong số ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy và anh ấy kết hợp với Anthony Edwards (27,6 ppg) để tạo thành một trong những cú đấm một hai hay nhất giải đấu. Xem đội nào để chọn ở đây.

Những điều cần biết về Mặt Trời

Trong khi đó, Phoenix không thể xử lý Oklahoma City vào Chủ nhật và thất thủ với tỷ số 111-99. Kevin Durant đã thi đấu tốt cho đội thua cuộc khi có 28 điểm cùng 9 rebound. Ít hữu ích hơn cho Suns là đêm 0 ăn 5 của Bradley Beal từ vạch ba điểm. Beal chỉ ghi trung bình 17,3 điểm mỗi trận và sút 39,1% từ mặt sân trong mùa giải này sau khi ghi trung bình ít nhất 22,6 điểm và sút 45,1% từ mặt đất hoặc cao hơn trong bảy mùa giải gần đây nhất của anh ấy với Wizards.

Bất chấp trận thua, Suns đã phá vỡ kính tấn công và kết thúc trận đấu với 16 pha phản công. Họ dễ dàng đánh bại đối thủ ở điểm đó khi Thunder chỉ thua sáu điểm. Phoenix đứng thứ tám trong giải đấu về tỷ lệ phục hồi tấn công (28,6) và thứ 10 về tỷ lệ phục hồi phòng thủ (76,4). Xem đội nào để chọn ở đây.

Cách làm Sun vs. Sói gỗ

Mô hình này đã mô phỏng Suns vs. Timberwolves 10.000 lần và đã nhận được kết quả. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch Lên trên và nó cũng tạo ra các tùy chọn trải rộng điểm đạt hơn 50% số mô phỏng. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Timberwolves vs. Mặt trời và phần nào của mức chênh lệch mỗi lần đạt trên 50%? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mô hình đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 80-43 trên các lựa chọn NBA được đánh giá cao và tìm hiểu.