những hình ảnh đẹp

Hành vi phạm tội của Green Bay Packers còn non trẻ ở mùa giải trước và năm nay có vẻ giống như vậy hơn, nhưng huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur không coi đó là vấn đề. Mặc dù đội tuyển trẻ có thể gặp phải những nhược điểm, chẳng hạn như thiếu kinh nghiệm, nhưng cũng có những mặt tích cực có thể đến từ những tân binh đang tìm cách tạo nên tiếng vang trong giải đấu.

Trong số 10 bản mở rộng của Packers, 9 bản là từ hai bản nháp cuối cùng. Người nổi bật là Jeff Cotton, một cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2020. Cotton mới chỉ chơi một lần trong sự nghiệp NFL của mình, vì vậy anh ấy còn lâu mới có mặt trên sân.

Dưới đây là tổng quan về tất cả 10 máy thu rộng, cùng với thời điểm chúng được soạn thảo và trải nghiệm của chúng:

  • Christian Watson, người vào vòng hai năm 2022, đã chơi 14 trận tại NFL
  • Romeo Doubs, vòng 4 năm 2022, 13 trận đã chơi ở NFL
  • Samori Toure, vòng thứ bảy năm 2022, 11 trận đã chơi tại NFL
  • Bo Melton, vòng thứ bảy năm 2022
  • Jayden Reed, vòng hai năm 2023
  • Dontayvion Wicks, vòng thứ năm 2023
  • Grant DuBose, vòng thứ bảy năm 2023
  • Malik Heath, chưa được chế tạo vào năm 2023
  • Deuce Watson, chưa được chế tác vào năm 2023

LaFleur nói rằng Packers sẵn sàng bổ sung một cựu binh vào nhóm hiện tại, nhưng hiện tại họ cảm thấy thoải mái với vị trí của anh ấy. Anh ấy đánh giá cao các cầu thủ của mình và rất vui khi thấy họ phát triển như thế nào trong mùa giải này.

“Tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời, nhưng đó chắc chắn là một căn phòng rất tài năng,” LaFleur nói qua Green Bay Press-Gazette. “Sẽ là một cuộc cạnh tranh lớn để xem ai là người giành được kết quả, bởi vì thoạt nhìn qua một số chàng trai trẻ ở đây, có một số người tài năng. Vì vậy, họ sẽ rất thú vị khi làm việc cùng. Tôi’ Tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một tình huống rất linh hoạt xét về số lượng chúng tôi ném vào họ và nếu cần, tôi biết Gutey [general manager Brian Gutekunst] sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giúp chúng tôi có được đội bóng tốt nhất.”

Nếu họ thấy nhóm trẻ cần một người có khả năng lãnh đạo hơn, họ sẽ giải quyết vấn đề đó, LaFleur nói.

“Nếu cần, tôi nghĩ chúng ta sẽ đi theo hướng đó, nhưng hiện tại tôi nghĩ chúng ta sẽ để họ thi đấu,” huấn luyện viên trưởng nói.

Với tiền vệ lâu năm Aaron Rodgers đã ký hợp đồng với New York Jets, Packers sẽ có một tiền vệ với kinh nghiệm hạn chế cũng như trong Jordan Love. Anh ấy chỉ chơi 4 trận ở mùa giải trước trong 10 trận đỉnh cao trong sự nghiệp. Hành vi phạm tội có thể được hưởng lợi từ sự hiện diện kỳ ​​cựu khi Tình yêu thực hiện quá trình chuyển đổi như vậy vào năm 2023.