Thời gian của Matt Ryan trong NFL đã kết thúc … hay là nó. Tiền vệ cũ không loại trừ khả năng chụp ảnh trong tương lai.

Mùa giải này, anh ấy đã tham gia CBS Sports với tư cách là một nhà phân tích NFL và khi một người chơi chuyển từ đội NFL sang đội phát sóng, điều đó thường có nghĩa là họ đã chơi xong, nhưng Ryan đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không nghỉ hưu.

Anh ấy sẽ không nắm lấy bất kỳ cơ hội nào, Ryan muốn tình huống có ý nghĩa với anh ấy và là một kịch bản hoàn hảo.

Khi được hỏi điều gì sẽ khiến anh ấy trở lại, người đàn ông 38 tuổi nói (thông qua Đài phát thanh SiriusXM NFL), “Chả biết nữa. Tình hình này thì toàn sao phải làm thôi [align].”

Cách tiếp cận của Ryan để có khả năng tham gia lại nhóm là: không bao giờ nói không bao giờ.

“Tôi mới học được, ít nhất là trong 15 năm thi đấu của mình, không được đóng cửa,” anh nói. “Đó thực sự là quyết định đằng sau nó… Tôi rất hào hứng khi thực hiện bước tiếp theo và tiến về phía trước, nhưng đồng thời, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra ở giải đấu này. Mọi thứ đều có thể chùn bước, vì vậy chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra.”

Cựu MVP đã giải thích cách anh ấy nhận được công việc với CBS, nói rằng chuyến thăm trường quay và sự tương tác của anh ấy với nhóm ở đó đã khiến anh ấy muốn gia nhập đội.

“Tôi đã có cơ hội sau mùa giải để đi lên và vào phòng thu với đoàn làm phim NFL hôm nay, và tôi rất vui khi làm điều đó,” Ryan nói. “Tôi thực sự đã làm. Tôi thích ở đó với các chàng trai, nói chuyện bóng trước, nói chuyện xuyên suốt chương trình, lên sóng và nói chuyện một chút. Tôi thực sự thích khía cạnh đó.”

Ryan đã sẵn sàng tìm hiểu một khía cạnh khác của trò chơi khi anh ấy bắt đầu hành trình của mình ở bên ngoài.

“Cơ hội mà họ đã trao cho tôi trong mùa giải tới – nơi đó là sự kết hợp của việc làm một số việc và đi vào phòng thu và thực hiện một số công việc ở đó, chỉ để thực sự cảm nhận về cách mọi thứ hoạt động và học hỏi từ rất nhiều người. các chuyên gia mà họ có ở đó – có vẻ như rất phù hợp và tôi rất vui vì điều đó,” Ryan nói, tiếp tục nhấn mạnh rằng cánh cửa để trở lại thi đấu đang rộng mở. “Và bạn không bao giờ biết được đâu. Tôi đã cố gắng để mọi cánh cửa luôn rộng mở. Tất cả chúng ta đều biết giải đấu này rất điên rồ và có rất nhiều điều có thể xảy ra trong một mùa giải. Vì vậy, tôi rất vui mừng được đến với CBS và thực sự hào hứng làm một số công việc này vào mùa thu này.”