những hình ảnh đẹp

Major League Soccer đang điều tra cầu thủ chạy cánh người Brazil Max Alves của Colorado Rapids vì bị cáo buộc tham gia đánh bạc thể thao bất hợp pháp, theo ESPN. Đội đã đưa ra một tuyên bố vào tối thứ Ba nhưng không xác định được danh tính của người chơi và cho biết họ đang xem xét vấn đề một cách nghiêm túc. Anh ấy đã bị loại khỏi các hoạt động của đội trong thời gian này.

“Chúng tôi biết các báo cáo về việc người chơi Colorado Rapids tham gia đánh bạc thể thao bất hợp pháp. Chúng tôi xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc và luôn cố gắng bảo vệ tính toàn vẹn của trò chơi”, thông cáo chuẩn bị cho biết. “Người chơi đã bị xóa khỏi tất cả các hoạt động của đội trong khi MLS tiến hành điều tra về vấn đề này.”

Alves được cho là đã được một tổ chức trả 12.000 USD để nhận thẻ vàng trong trận đấu với Los Angeles Galaxy vào tháng 9 năm 2022. Anh chỉ mất chưa đầy hai phút sau khi đến nhận thẻ.

theo thế giới, Alves có liên quan đến một cuộc điều tra lớn ở Brazil cho thấy 16 người ở Goias gần đây bị buộc tội, trong đó có 7 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, với cáo buộc dàn xếp tỉ số. Năm cầu thủ đã bị treo giò bởi các câu lạc bộ của họ.

Alves, 21 tuổi, gia nhập Rapids từ Flamengo ngay trước mùa giải 2022 và có 31 lần ra sân cho câu lạc bộ.