những hình ảnh đẹp

Không có tình yêu bị mất giữa các đối thủ phân chia trong NFL và bao gồm Thành phố Kansas và Las Vegas. Hai đối thủ của AFC West tấn công nó hai lần một năm trong mùa giải thông thường và luôn có một số pháo hoa bắn ra từ những cái đầu này, bao gồm cả mùa giải trước trong trận đấu “Bóng đá đêm Thứ Hai” của họ ở Tuần 5. Trong trận đấu đó, Raiders đã đánh bại Maxx Crosby và tiền vệ trưởng Patrick Mahomes đã há hốc mồm với nhau tại một thời điểm và Crosby đã húc đầu vào Mahomes.

Trong khi nói chuyện với Von Miller trên podcast “VonCast” gần đây, Crosby cho biết cả hai chấn động ở đầu đều bắt nguồn từ một chiếc bao tải mà anh ấy đặt lên người Mahomes, khiến tiền vệ này rất mất tinh thần.

“Chúng tôi đi đi lại lại,” Crosby nói. “Tôi đã tóm cổ nó trong lần lái xe đầu tiên và rồi cuối cùng tôi cũng tóm được nó lần thứ hai, và tôi đã nói chuyện. Tôi luôn sủa mọi người. Đó chỉ là một phần bản chất của tôi. Pat sẽ không làm thế. Nó đáp lại.” Anh ấy giống như, ‘Chà, có chuyện gì vậy?’

“Vì vậy, họ đi xuống và ghi bàn. Và tôi đang đứng và tôi đang quan sát họ ở khu vực cuối sân, và tất cả họ đều chạy quanh khu vực cuối sân. Tôi bị đập vào lưng. Tôi bị đánh vào vai. Tôi quay lại xung quanh, và đó là Pat, và anh ấy vẫn đang chạy. Tôi giống như, ‘Ồ không, tôi sẽ không làm điều đó đâu’, và tôi chạy ngay đến chỗ anh ấy và húc vào đầu anh ấy, kiểu như ‘Có chuyện gì vậy?’ “

Cuộc trao đổi diễn ra trong khi Mahomes đang cầm mic cho mùa giải 2022 cho một bộ phim tài liệu sắp tới của Netflix, vì vậy chúng tôi đã nghe một chút về cuộc trao đổi của họ trên sân mà tiền vệ của Chiefs nói với Crosby. “Tôi đã ở đây cả ngày.”

Kansas City cuối cùng đã đánh bại Raiders trong trò chơi đó khi Mahomes giúp dẫn trước 17 điểm để giành chiến thắng, 30-29.

Mặc dù mọi thứ có thể đã lên đến đỉnh điểm vào thời điểm đó, nhưng Crosby dường như tôn trọng khả năng của Mahomes và thậm chí còn nói rằng khả năng cạnh tranh của anh ấy là một phần bị đánh giá thấp trong trò chơi của anh ấy.

Crosby nói với Miller: “Tôi nghĩ một điều mà mọi người không nói đủ là bản chất cạnh tranh của anh ấy. “Giống như, anh chàng đó là một trong những người cạnh tranh nhất mà tôi từng đối đầu. Khi tôi ở ngoài đó, anh ta nói chuyện [expletive] quay lại với tôi Hầu hết các tiền vệ không như vậy.”

Crosby và Mahomes sẽ gặp lại nhau trong mùa giải này khi các Đội trưởng dự kiến ​​​​đến thăm Las Vegas vào Tuần 12 vào ngày 26 tháng 11 và sau đó họ sẽ thi đấu vào Ngày Giáng sinh tại Arrowhead vào Tuần 16.